Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 4 - Chap 34

Đọc truyện tranh Conan tập 4 - Chap 34

Vụ án giết chết ông Hattamoto-chủ tịch tập đoàn Hatamoto và cũng là trưởng dòng họ Hattamoto trên chiếc du thuyền tiến về Tokyo vẫn chưa có chút tiến triển thì lại có thêm một nạn nhân tiếp theo. Đó là Tasuo-anh rể của Natsue. Anh ta bị hung thủ đập mạnh vào đầu cho đến chết. VỤ án càng ngày càng trở nên rắc rối hơn. Mời các bạn cùng đọc tiếp chap 34 truyện tranh Conan để tiếp tục cùng Conan tìm hiểu sự thật.

Conan, Ran và Natsue đang đứng trên boong tàu thì nghe có tiếng động. Cả 3 chạy lại thì đã thấy Tasuo-anh rể của Natsue bị chết. Conan lập tức chạy đến phòng giam giữ Takeshi thì đã không còn thấy anh ta ở đấy nữa. Mọi người càng thêm khẳng định rằng Takeshi  chính là hung thủ của vụ án này.

Rằng cậu ta làm thế để trả thù tất cả thành viên trong dòng họ Hatamoto và chắc chắn sỗ nạn nhân sẽ không dừng lại ở đó. Riêng Conan thì không nghĩ thế. Nhất định đã có người thông đồng mở của cho Takeshi thì cậu ta mới thoát ra đc. Nhưng kẻ đó là ai. Để đề phòng an tàn, tất cả mọi người đều phải tập trung hết ở phòng ăn.

Riêng anh chàng họa sĩ Ichiro vẫn ngang nhiên đi vệ sinh một mình vì cho rằng mình không nằm trong danh sách trả thù của hung thủ. Đột nhiên điện bị cắt trong giây lát và có lại ngay sau đó. Tất cả mọi người hốt hoảng chạy đi tìm thì đã thấy Ichiro bị hung thủ đâm trọng thương. May sao vết thương không nặng lắm.

Đón đọc tiếp chap 36 truyện tranh Conan trên doctruyentranh.net.vn nhé.  Ngoài ra tại website còn rất nhiều bộ truyện tranh đặc sắc , thú vị đang rất được yêu mến khác nữa như truyện tranh Doremon, Naruto, One Piece,...mời các bạn chú ý theo dõi. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật