Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 4 - Chap 33

Đọc truyện tranh Conan tập 4 - Chap 33

Tiếp theo vụ án giết người trong phòng kín chap 32, nạn nhân là ông Gozo Hatamoto-chủ tịch tập đoàn Hatamoto. Ông ta đã bị hung thủ đâm trọn con dao vào bụng và chết ngay lập tức. Thủ phạm của vụ án nhanh chóng được xác định chính là Takeshi-vị hôn phu của Natsue và cũng là con trai của gia tộc Isao Zaiki đối thủ số 1 của tập đoàn Hatamoto. Vụ án này có đơn giản như thế không và ai mới là hung thủ thật sự? Cùng đọc tiếp chap 33 truyện tranh Conan.

Takeshi ngay lập tức bị giam vòng một căn phong để chờ cảnh sát đến bắt. Trong khi đó, Conan lại phát hiện tại hiện trường, có rất nhiều mẩu vụn bánh mỳ lẫn tróng vũng máu của nạn nhân. Loại bánh này do chính cửa hàng bánh ngọt của ông Toji-con trai của Gozo. Cụ ông Gozo chết bao nhiêu người mừng thầm vì quyền thừa kế.

Nhưng không ngờ, ông Gozo đã lập sẵn di chúc rồi và người được ông để lại toàn bộ gia sản chính là cô cháu gái hiền lành Natsue. Người cay cú nhất chính là Tatsuo-anh rể của Natsue. Hắn ta lấy cháu gái cả của dòng họ này chỉ vì tiền. Bây giờ cô ta chẳng được chia một su nào cả. Hắn không cam chịu như thế.

Trên khoang tầu, Conan và Ran đang an ủi Natsue, chợt Conan nghe thấy một tiếng động như có tiếng gì rơi xuống nước kèm theo một tiếng "phịch".  Chạy đi xem tình hình, Conan liền phát hiện ra một người đã bị giết. Nạn nhân lần này chính là Tatsuo. Mọi nghi ngờ lại đổ dồn cho Takeshi và quả thật, anh ta đã không còn trong nhà kho nữa.

Vụ án càng lúc càng đi vào bế tắc. Lại có thêm một nạn nhân nữa bị sát hại trước mũi một vị thám tử tài ba. Cùng đọc truyện tranh Conan chap 34 để biết hung thủ thật sự của vụ án nhé. Ghé thăm vào doctruyentranh.net.vn mỗi ngày để đọc những bộ truyện tranh hài hước, thú vị như truyện tranh Doremon, Naruto, Ô Long Viện,...và có những tiếng cười sảng khoái nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật