Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 4 - Chap 32

Đọc truyện tranh Conan tập 4 - Chap 32

Tiếp nối chap 31, gia đình Mori may mắn được quá giang trên một con tàu hạng sang để trở về Tokyo nhưng lại phải chứng kiến một vụ giết người đẫm máu. Nạn nhân là ông Hatamoto-chủ tịch tập đoàn Hatamoto và cũng là người đứng đầu dòng họ danh giá này.

Động cơ giết người có lẽ là do tranh giành quyền thừa kế khối tài sản kêch sù giữa những người con cháu trong dòng họ. Cùng đọc tiếp chap 32  truyện tranh Conan để xem tiếp diễn biến của vụ án này.

Vụ án này rất phức tạp. Ông Gozo bị giết trong phòng. Cả cửa ra vào và cửa sổ đều bị khóa kín. Nói tóm lại đây là một vụ án mạng trong phòng kín. Tất cả mọi người đều nghĩ rằng ông cụ đã tự sát và giấu hung khí đi, nhưng Conan đã chứng minh được rằng đây là một vụ án mạng. ở gần cửa ra vào có vết máu điều đó chứng tỏ ông cụ bị hung thủ đâm tại cửa.

Sau khi bị đâm, chính ông cụ đã chạy vào bên trong và khóa cửa lại nhưng không ngờ vết thương quá nặng nên ông ta đã chết ngay tại chỗ. Hung thủ là những người không có mặt trong bàn ăn từ 7h30. Vậy là ngoại trừ gia đình Mori, cô cháu gái Natsue và ông quản gia, tất cả những người còn lại đều là nghi can.

Một vật chứng được ông quản gia nhặt được ngay trước cửa phòng ông Gozo chính là bông hoa của Takeshi. Mọi nghi ngờ đổ dồn về phía cậu ta. Ngay cả bí mật về thân thế của Takeshi cũng bị phanh phui. Nhưng Takeshi vẫn một mực kêu mình vô tội.

Sự thật là thế nào? Takeshi có đúng là hung thủ của vụ giết người man rợ này không? Mời các bạn cùng đón đọc truyện tranh Conan chap tiếp theo để biết diễn biến của vụ án ly kỳ này trên doctruyentranh.net.vn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và có những phút giây thư giãn!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật