Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 4 - Chap 31

Đọc truyện tranh Conan tập 4 - Chap 31

Tập 3 truyện tranh Conan, mời các bạn cùng Conan và bố con Mori khám phá một vụ giết người khó hiểu trên một con tàu hạng sang. Dòng họ Hatamoto là gia đình danh gia vọng tộc. Chuyến hành trình trên biển lần này là để tổ chức lế cưới cho cô con gái út của gia đình Natsue. Mời các bạn đọc truyện tranh Conan chap 31 để bắt đầu khám phá vụ án ly kỳ này nhé.

Bố con Mori và Conan vì để lỡ chuyến tàu quay về nên đành phải quá giang trên một con tàu hạng sang. Con tàu này được gia đình Hatamoto bao trọn gói để đi ra một hòn đảo thuộc quyền sở hữu của gia đình. Cô cháu gái út Natsue sẽ tổ chức lễ cưới trên hòn đảo này. Gozo Hatamoto người đứng đầu dòng tộc Hamamoto là một ông lão vô cùng khó tính và cộc cằn.

Ông ta là chủ tịch tập đoàn Hatamoto. Các thành viên trong gia đình này ai cũng muốn giành quyền thừa kế tài sản kếch xù của lão. Nhưng có vẻ là Gozo đã lập di chúc thừa kế từ lâu và chỉ đợi tàu cập bến Tokyo ông ta sẽ công bố bản di chúc. Trước bữa ăn, ông lão gọi Takeshi-cậu cháu rểt ương lai vào phòng để nói chuyện riêng. Thì ra ông ta đã điều tra được Takeshi chính là con trai của Isao Zaiki một thời từng là đối thủ kinh doanh nguy hiểm của Tập đoàn Hatamoto.

Và ý ông cụ muốn anh ta phải lặng lẽ rút khỏi đám cưới này. Cuộc nói chuyện kết thúc chóng vánh và chỉ ít phút sau, tiếng ông quản gia thét lên đầy kinh hoàng, mọi người lập tức chạy đến phòng của ông chủ tịch thì đã quá muộn. Ông ta đã bị sát hại.

Cái chết của ông chủ tịch Gozo Hatamoto đã được tiên liệu từ trước. Nhưng ai là hung thủ và thủ đoạn gây án là gì? Mời các bạn cùng đón đọc truyện tranh Conan chap 32 trên doctruyentranh.net.vn nhé. Ngoài ra tại website còn rất nhiều bộ truyện tranh đặc sắc , thú vị đang rất được yêu mến khác nữa như truyện tranh Doremon, Naruto, One Piece,...mời các bạn chú ý theo dõi.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật