Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 4 - Chap 30

Đọc truyện tranh Conan tập 4 - Chap 30

Tiếp nối chap 29, SAu khi nghe thấy tiếng thét kinh hoàng của Mitsuhio và Genta, Conan lập tức chạy tới chỗ Yumi cũng vừa kịp lúc kéo cô bé nấp vào một góc tường khi một bóng ma nữ nhẹ nhàng lướt qua.  Người đàn bà đó đã biến mất ở một ngõ cụt. Conan phát hiện ở đó có một đường hầm bí mật dưới nền nhà. Lần xuống cầu thang, Conan và Yumi đã chứng kiến cảnh tượng rùng rợn khi một người đàn ông đang bị giam giữ trong một cái cũi.

Cũng vừa lúc đó, người đàn bà bước vào. May mắn là cả hai đã nấp kịp lúc. Đói rồi hả? Thức ăn đây. Hãy quên chuyện đó đi! Người đã chết không thể sống lại được đâu. Ngoan nào tôi nhốt anh vào đây không phải để làm khổ anh đâu.

Tôi làm thế vì tương lai của anh đấy. Vừa lúc này, Conan cũng đã đoán ngay ra người phụ nữ đó chính là vợ của chủ nhân ngôi nhà này. Bà ta không hề dọn đi nơi khác mà vẫn âm thầm lén lút sống trong ngôi nhà này. KHông may, một cái xô từ trên cao rơi xuống, bà ta lập tức phát hiện ra: Hừ! thì ra ngoài hai con chuột lúc nãy vẫn còn hai con chuột nữa.

Chào bà chủ, bà vẫn còn ở đây chưa dọn đi sao? Lúc trước tôi đã thấy tấm hình của bà chụp cùng với ông chồng trước khi ông ta bị sát hại. Cạnh bà còn 1 người nữa có lẽ là con trai bà dang bị nhốt trong cũi kia. Sau 5 năm anh ta thay đổi khá nhiều nhưng cái mụn ruồi dưới mắt bên phải kia thì không lẫn vào đâu được. Bà ngạc nhiên tại sao tôi biết mọi chuyện phỉa không? Lúc vào nhà này tôi đã cảm thấy có điều rất lạ. Nguồn nước trong nhà vẫn không bị cắt.

Cánh cửa phía sau được làm từ gỗ còn khá mới so với bức tường rêu phong. Những tại sao bà ta lại phải bố trí ngôi nhà này như bị bỏ hoang? và tại sao lại phải nhốt cậu con trai vào trong cũi? SỰ thực cậu con trai chính là hung thủ sát hại bố đẻ. Nhưng bà mẹ vì thương con nên đã bao che và nhốt con vào cũi vì sau khi giết cha, cậu ta không thể thoát khỏi sự dằn vặt của tòa án lương tâm. Mội bí mật bị bại lộ, bà ta định ra tay với Conan thì bị cậu con trai ngăn lại. Cậu ta quyết định ra đầu thú để được giải thoát.

Thế là bí ẩn trong căn nhà bỏ hoang cuối cùng cũng được phơi bày ra ánh sáng. Vụ thảm sát 5 năm trước cũng đã tìm được hung thủ. Đôi khi vì tình thương con người có thể gây ra những lỗi lầm lớn hơn. Mời các bạn cùng đón đọc truyện tranh Conan các chap tiếp theo trên doctruyentranh.net.vn nhé. Ngoài ra tại website còn rất nhiều bộ truyện tranh đặc sắc , thú vị đang rất được yêu mến khác nữa như truyện tranh Doremon, Naruto, One Piece,...mời các bạn chú ý theo dõi.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật