Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 3 - Chap 29

Đọc truyện tranh Conan tập 3 - Chap 29

Tiếp nối chap 28, sau lời kể về ngôi nhà ma ám của Yumi, cả nhóm thám tử nhí đã quyết định khám phá sự thật trong ngôi nhà này. Buổi tối, cả nhóm đã chuẩn bị đầy đủ đồ nghề để đi bắt ma. Tiến vào ngôi nhà, cảnh tượng hiện ra thật rùng rợn nhưng vẫn chưa thấy xuất hiện một con ma nào cả. Mitsuhiko trong khi một mình tiến xuống căn phòng phía dưới tầng lầu đã nhìn thấy một điều khủng khiếp. Mời các bạn cùng đọc truyện tranh Conan chap 29 để biết diễn biến của vụ án bí ẩn này nhé.

Sau tiếng kêu thất thanh của Mitsuhiko, Conan cùng hai đứa nhóc còn lại vội vã chạy đi tìm. Lúc này Conan mới nhận ra rằng căn nhà này không hề bị bỏ hoang. Nước trong nhà vẫn không bị cắt, căn phòng tuy cũ kỹ nhưng vẫn được lau chùi, và cả lối đi bí ẩn nữa. Chắc chắn có người sống lén lút trong căn nhà này. Và rất có thể chính kẻ đó đã bắt Mitsuhiko.

Conan lập tức bảo Genta đưa Yumi lên lầu hai để cậu một mình đi tìm Mitsuhiko. Nhưng cậu nhóc Genta tham ăn sau khi ngửi thấy mùi nấu nướng bốc lên đã lập tức chạy đi để lại Yumi một mình. Lại là tiếng thét kinh hoàng của Genta.

Có lẽ cậu nhóc cũng đã bị bắt. Chỉ còn lại Yumi. Cô bé sợ hãi khóc thét lên vừa kịp lúc Conan trở lại và lôi cô bé vào một góc nhỏ. Và một cảnh tượng kinh hoàng hiện ra. Một con ma nữ nhẹ nhàng lướt qua và biến mất trong một ngõ cụt. Conan lập tức nhận thấy có một cửa hầm bí mật phía dưới nền nhà. Chắc chắn người đàn bà đó đã đi xuống đó. Bước xuống phía dưới, Conan và Yumi thét lên khi trông thấy một quái vật đang bị nhốt trong một cái cũi.

Người đàn ông đang bị nhốt đó là ai? Mitsuhiko và Genta có gặp nguy hiểm gì không? Theo dõi tiếp chap 30 truyện tranh Conan để biết toàn bộ sự thật xung quanh những bí ẩn kinh hoàng trong lâu đài bỏ hoang này nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và có những phút giây thư giãn thoải mái với doctruyentranh.net.vn.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật