Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 3 - Chap 27

Đọc truyện tranh Conan tập 3 - Chap 27

Trong chap 26, Vụ án ông Hirota bị sát hại và cô con gái Masami mất tích cho đến lúc này vẫn chưa có tiến triển gì mới. Ran Mori đã bắt được một kẻ tình nghi luôn thập thò trước văn phòng Mori nhưng hóa ra hắn lại là một tay thám tử cũng được thuê để theo dõi ông Hirota. Kẻ thuê hắn cũng chính là người đã va vào Conan tại quán Pachinko trong khi cậu lần theo tín hiệu để tìm Masami. Hắn là ai và có quan hệ gì với bố con Hirota? Mời các bạn theo dõi tiếp chap 27 truyện tranh Conan.

Theo lời tay thám tử này, kẻ đã thuê hắn là Hirota Akira 28 tuổi là một tay cao to và có khuôn mặt khá dữ tợn. hắn nói ông Hirota là anh trai của hắn đã rời Kyushu đến Tokyo mấy năm nay và cũng là người thân duy nhất của hắn. Rất trùng hợp, tên sát nhân đã giết chết ông Hirota được thanh tra Megure miêu tả lại cũng là một kẻ có thân hình vạm vỡ.

Ngoài ra cúng có một điều khá lạ lùng về ông Hirota. Ông ta thường xuyên phóng xe trên đường với tốc độ rất nhanh vào các buổi tối không hiểu với mục đích gì.Conan và bố con Mori lập tức lần theo tín hiệu trên cái kính mà ông Agasa đã phát minh ra để lần ra địa chỉ của tên hung thủ. Theo tín hiệu phát ra cả nhóm đã tìm đến một cái khách sạn, nhưng điều kỳ lạ là đã một lúc Conan không hề thấy tín hiệu di chuyển nữa.

Chẳng lẽ đã có chuyện gì xảy ra với Masami? Quả thật tên này đang có mặt trong khách sạn này nhưng khi vừa bước chân vào phòng, một cảnh tượng kinh hoàng bày ra. Hirota Akira đã bị sát hại bằng thạch tím nhưng quanh đó không hề thấy Masami mà chỉ có chiếc đồng hồ của cô nằm lăn lóc trên sàn.

Vụ án càng lúc càng bế tắc. Kẻ nào đã sát hại Akira Hirota và lý do là gì? Đón đọc tiếp chap 28 truyện tranh Thám tử lừng danh Conan trên doctruyentranh.vn nhé. Ngoài ra còn vô số bộ truyện tranh hài hước và thú vị khác được cập nhật liên tục trên website, truy cập mỗi ngày để được đọc truyện và giải trí nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật