Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 3 - Chap 26

Đọc truyện tranh Conan tập 3 - Chap 26

Chap 25, Ông Hirota đã bị hung thủ bóp cổ cho tới chết, còn cô con gái Masami tới giờ vẫn chưa rõ tung tích. Conan đã lần theo tín hiệu phát ra từ chiếc đồng hồ của Masami nhưng giữa đường lại để mất tín hiệu. Mọi chuyện tưởng chừng đi vào bế tắc thì Ran Mori đột nhiên phát hiện một tên lạ mặt rất khả nghi đang âm thầm quan sát văn phòng Mori. Hắn ta có liên quan gì đến vụ án này? Cùng theo dõi chap 26 nhé.

Phát hiện kẻ tình nghi, Ran lập tức lao xuống qua cửa sổ để bắt kẻ tình nghi. Nhìn thấy Ran, hắn lập tức bỏ chạy vào xe định phóng đi. Nhưng làm sao hắn có thể thoát nổi tay một cao thủ Karate như Ran. Chỉ một ngọn cước, hắn đã bị tóm gọn.Chị ấy đang ở đâu? Ông đã đưa chị Masami đi đâu? Đã giết người còn có gan tới đây nữa hả? Tưởng ta dễ bắt nạt lắm sao? Tôi...tôi không phải là sát nhân.

Tôi cũng giống ông thôi. Tôi là thám tử và tôi nghĩ hai chúng ta được nhờ làm cùng một việc. Tôi được nhờ đi tìm ông Hirota...bởi người này. Hắn giơ ra một bức ảnh. Conan ngay lập tức nhận ra người đàn ông cao to và dữ dằn trong bức ảnh chính là kẻ mà cậu đã vô tình tông phải trong lúc tìm Masami ở quán Pachinko.

Kẻ này có quan hệ thế nào với ông Hirota và mục đích thật sự của hắn là gì khi thuê người theo dõi Hirota? Mời các bạn cùng theo dõi chap tiếp theo truyện tranh Conan để biết diễn biến vụ án. Doctruyentranh.vn nơi cập nhật liên tục những bộ truyện tranh, truyện cười hài hước thú vị, ghé thăm website mỗi ngày để đọc truyện và thư giãn nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật