Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 3 - Chap 25

Đọc truyện tranh Conan tập 3 - Chap 25

Chap 24, Ông Mori đã được một cô gái nhờ vả tìm giúp người bố đã mất tích cả tháng nay của mình. Sau ba ngày nỗ lực tìm kiếm, Mori mới tìm được người đàn ông này. Chưa hết vui mừng vì được gặp lại bố, ngay tối hôm đó, ông ta đã bị treo cổ tới chết còn cô con gái không thấy tung tích nữa. Chuyện gì đã xảy ra với hai cha con? Cùng xem tiếp chap 25 truyện tranh Thám tử lừng danh Conan để khám phá sự thật nhé.

Ngày hôm sau, thám tử Mori được thông báo, ông Hirota đã bị bóp cổ đến chết. Còn cô con gái Masami không rõ tung tích. Tại hiện trường chỉ còn rơi lại cặp kính cận của cô gái này. CÓ thể cô ta cũng đã bị giết hoặc bị hung thủ bắt cóc. Conan chợt nhớ ra vài ngày trước tại văn phòng Mori cậu đã vô tình gắn máy phát tín hiệu vào đồng hồ của Masami, cậu liền lấy kính ra theo dõi.

Quả đúng như dự đoán, tín hiệu đang di chuyển điều đó cho thấy có thể Masami vẫn còn sống. Cậu lập tức chạy theo tín hiệu phát ra và nó dẫn cậu tới cửa hàng Pachinko. Đúng lúc đó cái kính hết pin, cậu phải chạy lung tung để tìm Masami và vô tình đụng phải một tay cao to. Ngay lập tức cậu bị tống cổ ra ngoài.

Thế là manh mối duy nhất để tìm được Masami cũng đã bị mất. Conan sẽ phải làm gì để tìm ra hung thủ của vụ án này và giải thoát cho Masami đây? Cùng đọc tiếp truyện tranh Conan chap 26  để biết sự thật nhé. Ngoài ra nếu muốn xem phim hoạt hình Conan các bạn có thể truy cập vào phimhoathinh.com.vn.Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật