Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 3 - Chap 24

Đọc truyện tranh Conan tập 3 - Chap 24

Chap 24, mời các bạn theo dõi tiếp một vụ án kỳ lạ, vụ án về một người đàn ông bị mất tích. Tại nhà ông Agasa, Conan lại đọc ông tiến sĩ tặng cho một món phát minh mới: Một chiếc kính theo dõi tội phạm. Gắn thiết bị lên đối tượng, và nhấn nút trên gọng kính, tọa độ của người đó sẽ hiện ra rõ ràng trên cặp mắt kính, chỉ cần người đó ở trong phạm vi bán kính 20km. Vâỵ là Conan lại có thêm một thiết bị hỗ trợ mới trong quá trình khám phá sự thật và vạch trần tội ác.

Tại văn phòng thám tử Mori, một cô bé đang khóc lóc van xin ông thám tử tìm giúp bố mình ông Hirota Kenzou. Theo lời cô bé, ông ta là một người lái xe taxi, nhưng đã bị mất tích từ tháng trước. Người đàn ông này rất thích mèo và có nuôi bốn con mèo đen. Mẹ cháu mất từ nhỏ, nên chỉ còn bố là người thân nhất của cháu.

Nếu có mệnh hệ gì xảy ra với ông ấy thì cháu không sống nổi. Trước sự khẩn cầu của Masami, ông thám tử râu kẽm nhận lời ngay. Cả mấy ngày trời bỏ công đi tìm kiếm hỏi han, ông râu kẽm chẳng thu được manh mối gì. Trên tivi đang phát chương trình đua ngựa. Một trong những con ngựa dẫn đầu có tên Goukaitekou, một sự trùng hợp là Tên của 4 con mèo mà ông Hiroka nuôi nếu ghép lại sẽ ra tên của con ngựa này.

Nhận thấy sự trùng hợp khác thường, Ran kéo luôn bố và Conan đến trường đua ngựa. Cứ tưởng chỉ là sự đoán mò, nhưng thật bất ngờ, cả 3 người đã bắt gặp ông Hirota Kenzou tại đây. Ông Mori lập tức gọi điện cho Masami thông báo. Chỉ vài phút sau, cô ta có mặt ngay. Gặp lại người bố đã mất tích cả tháng, cô ta khóc lóc thảm thiết trong khi người đàn ông kia chỉ đứng chết lặng trước thềm cầu thang. Chap 24 khép lại bằng hình ảnh ông Hiroka đã treo cổ tự tử trong chính căn phòng của mình.

Chuyện gì đã xảy ra với ông ta? Thực sự giữa ông ta với Masami có quan hệ gì? Mời các bạn cùng đón xem chap kế của bộ truyện tranh Conan được cập nhật liên tục trên website nhé. Ngoài trên hệ thống giải trí còn có cả một kho truyện cười vô cùng hài hước và vui nhộn dành cho các bạn yêu thích mâng nữa đấy. Ghé thăm thường xuyên để đọc truyện mỗi ngày và có những giây phút thư giãn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật