Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 3 - Chap 23

Đọc truyện tranh Conan tập 3 - Chap 23

Trong chap trước, chúng ta đã biết được nạn nhân bị thiêu cháy là ông Nekishi Nashaki và cả chứng cớ ngoại phạm quá hoàn hảo mà người bạn của ông- Abe Yutaka đã tạo ra để thoát tội. Hắn đã lợi rụng ngài thám tử râu kẽm để làm bằng chứng ngoại phạm cho mình.

Trong chuyến du lịch của hắn cùng công ty, hắn luôn tạo dáng chụp ảnh bên cạnh những cái đồng hồ, mục đích chính cũng là để xác nhận khỏang thời gian hắn có mặt tại địa điểm du lịch đó.Cùng đọc tiếp chap 24 của bộ truyện tranh Conan để xem màn lật mặt nạ hung thủ của Conan và ông Mori nhé!

Trong 3 ngày theo dõi  nạn nhân, ông Mori đã chụp được rất nhiều ảnh của người đàn ông này. Và trong đống ảnh đó, Conan đã phát hiện được những điểm kỳ lạ. Cậu lập tức đưa ra một giả thuyết để làm sáng tỏ vấn đề. Nhưng tình thế còn khẩn cấp hơn nữa, khi chỉ còn 3 tiếng nữa vào đúng 9h tối tên hung thủ sẽ có chuyến bay qua nước ngoài cùng với khoản tiền bảo hiểm có được từ người bạn của mình.

Không thể chậm trễ, Conan liền nghĩ ra một cách để gọi cả cảnh sát lẫn ông Mori đến sân bay trước khi thủ phạm có thế tẩu thoát. Cậu giả giọng ngài Mori lừng danh gọi điện bảo thanh tra Megure ra sân bay. Đồng thời cũng giả giọng ngài cảnh sát trưởng để lỗi Mori tới. Tại sân bay, để có thể gọi Abe Yutaka ra, Conan đã dùng loa phóng thanh gọi hắn ra bãi đậu xe và xưng danh là Negiki làm hắn vô cùng hoảng sợ.
Đến chỗ bãi đậu xe để làm sáng tỏ vấn đề, hắn chỉ gặp một cậu nhóc học sinh lớp 1. Edogawa Conan, cậu đã khám phá ra trò lừa bịp của hắn. Thực tế, hắn đã giết ông Negiki từ hôm thứ 3, hôm sau hắn đã nhờ người đóng thế để qua mắt Mori. Conan phát hiện ra điều này do ông Negiki thuận tay trái, còn tên giả mạo lại thuận tay phải. Nghĩ rằng đó chỉ là một cậu bé tầm thường, hắn đã thừa nhận hết tội ác của mình.

Nhưng hắn đâu có ngờ Conan đã nhanh trí ghi âm lại lời thú tội rõ mồn một của hắn làm bằng chứng. Không còn cách nào khác, hắn liền tấn công Conan với ý định thủ tiêu luôn cậu nhóc. Nhưng không may cho gã, cú sút đầy uy lực của Conan đã làm hắn bất tính nhân sự.

Cùng theo dõi những vụ án tiếp theo đầy ly kỳ và kịch tính  của bộ truyện tranh Thám tử Conan trên website nhé. Với những bạn yêu thích những câu truyen cuoi hài hước thú vị, các bạn có thể truy cập vào wap doctruyencuoi.com.vn để đọc truyện. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật