Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 3 - Chap 22

Đọc truyện tranh Conan tập 3 - Chap 22

Trong chap trước, ông Mori đã nhận được một món hợp đồng béo bở: 500.000 yên cho 5 ngày theo dõi một người đàn ông. Nhưng chưa kịp hoàn thành nhiệm vụ thì người đàn ông đó đã bị chết cháy trong lễ hội lửa của làng Akaoni. Và nguyên nhân cái chết chưa được làm rõ. Mời các bạn theo dõi tiếp diễn biến của vụ án mạng trong chap 22 này: Bằng chứng ngoại phạm hoàn hảo.

Người đàn ông bị chết cháy có tên là Negishi Masaki. Ông ta đã mua một bảo hiểm đáng giá 500 triệu yên. Và kẻ tình nghi số một trong vụ án này là Abe Yetaka, bạn hồi đại học của  Negishi Masaki và cũng chính là kẻ đã thuê ông Mori râu kẽm với món tiền hậu hĩnh đó. Hắn và nạn nhân trước đây từng có lần cá cược với nhau rằng họ sẽ chờ xem ai sống lâu hơn. Mỗi người sẽ mua một món bảo hiểm là 500 triệu yên. Nếu ai chết trước thì số tiền bảo hiểm đó sẽ thuộc về người kia.

Và vụ đánh cá mới chỉ xảy ra 3 tháng, một người đã ra đi. Hắn khai rằng hắn thuê Mori theo dõi người bạn là để chắc chắn rằng ông ta vẫn an toàn. Nhưng mục đích chính là để tạo ra một cái bằng chứng ngoại phạm quá hoàn hảo cho mình. Ông Mori theo dõi nạn nhân trong vòng 3 hôm từ sáng thứ 2- tối thứ tư.

Và nạn nhân bị sát hại vào sáng thứ 5 trong khi hắn đã đi du lịch từ sáng thứ tư cho đến đêm thứ 6. Quá tự tin với bằng chứng của mình, hắn cất bước ra về với một thái độ đầy thách thức với cảnh sát và vị thám tử nổi tiếng. Liệu với trí thông minh cùng khả năng phán đoán siêu phàm của mình, Conan có thể giúp Mori lật tẩy cái chứng cứ giả kia và buộc thủ phạm phải nhận tội không? Cùng thao dõi  tiếp chap 23 của bộ truyện tranh Thám tử Conan nhé

Ngoài những bộ truyện tranh thú vị và vui nhộn, còn có hẳn một kho truyện cười vô cùng hài hước và hấp dẫn dành cho các bạn nữa đấy. Truy cập vào website mỗi ngày để tha hồ đọc truyện và thư giãn cùng các nhân vật nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật