Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 3 - Chap 21

Đọc truyện tranh Conan tập 3 - Chap 21

Ở chap 20, Conan đã khám phá ra sự thật của vụ án mạng tại nhà cô ca sĩ Yoko. Trong vụ án đó, không ai là thủ phạm, mà chính nạn nhân-cũng là người yêu cũ của Yoko, chỉ vì chút hiểu lầm đáng tiếc đã tự dựng ra hiện trường giả rồi tự sát để đổ tội cho Yoko. Trong chap tiếp theo này, mời các bạn cùng theo bước chân Conan và Mori để khám phá một vụ án mới.

 

Shinichi, chàng thám tử trung học thông mình nay đã bị teo nhỏ trở thành cậu nhóc Edogawa Conan lớp 1. Để tránh mọi người nghi ngờ và qua mắt bọn áo đen, ông tiến sĩ Agasa đã gửi cậu nhóc đến một ngôi trường tiểu học mới kèm theo một phát minh mới để cho cậu bé tự bảo vệ mình: một đôi giầy tăng lực. Uy lực của đôi giầy này quả là kinh khủng. Chỉ một cú sút bình thưởng, sức công phá cũng tăng lên gấp bội, có thể dễ dàng hạ gục được cả một gã khổng lồ.

Conan đã được dịp kiểm chứng sức mạnh khủng khiếp của nó khi cậu sút 1 trái bóng thủng lưới. Trong ngôi trường mới, cậu nhóc phải học cách hòa nhập với lũ nhóc kém mình cả chục tuổi. Điều này không khỏi khiến cậu buồn chán. Trên đường đi học về, Conan bắt gặp ông Mori đang theo dõi một kẻ đeo kính đen khả nghi. Thực ra lão mới nhận được một hợp đồng vô cùng béo bở, theo dõi 1 người và ông sẽ được nhận 500.000 yên.

Từ khi có Conan đến ở cùng, cậu đã giúp ông Mori phá được vài vụ án hóc  búa qua màn kịch ngủ gật, ông Mori càng ngày càng nổi tiếng ầm ầm. Các hợp đồng lớn cứ đều đều bay về. Chưa kịp hết vui mừng với món hời này, cả nhà đã quá kinh ngạc khi nghe tivi đưa tin người đàn ông mà Mori đã bỏ ra 3 ngày trời theo dõi này đã bị thiêu chết trong một lễ hội lửa của làng Akaoni.Vì sao, người này lại chết? Liệu đây có phải là một vụ mưu sát không hay chỉ là một tai nạn? Mời các bạn đón đọc tiếp chap 22 của bộ truyện tranh Thám tử Conan.

Với những bạn yêu thích những câu truyen cuoi hài hước thú vị, các bạn có thể truy cập vào wap doctruyencuoi.com.vn để đọc truyện. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật