Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 1 - Chap 8

Đọc truyện tranh Conan tập 1 - Chap 8

Tiếp theo truyện tranh - Ran chạy tới nhà Kudo Shinichi để xem có chuyện gì đã xảy ra với Kudo, Ran ngạc nhiên thấy một chú nhóc đứng cạnh tiến sĩ Agasa. Ran lắp bắp đột nhiên ôm chầm lấy chú bé trong rất dễ thương, Chú bé này rất thích thú vì được yêu quí. Ran nhanh nhẹn hỏi tiến sĩ Agasa cậu bé này là ai?

Tiến sĩ trả lời miễn cưỡng đây là họ hàng xa của bác, khi Ran hỏi cậu bé bao nhiêu tuổi, cậu bé luống cuống trả lời lắp bắp lúc nói 16 tuổi rồi lại nhận là học sinh tiểu học mới 6 tuổi và Ran tiếp tục hỏi tên cậu là gì cậu nhóc nói Shini nhưng lại nhớ thân phận mình lúc này, cậu nhanh chí liếc về phía tập sách phía sau và lấy tên EDOGAWA CONAN. Ran lại thất thần khi cậu nhóc nhắc tới chữ Conan làm cô lại nhớ đến những câu truyện liên quan đến cuốn sách về thần tượng Conan Doyle.

Ran liền hỏi tiến sĩ Agasa thế Shinichi đâu ạ? Tiến sĩ Agasa nói nó vừa mới ở đây nhưng nó có việc cần làm nên đi mất rồi. Nhân tiện ông tiến sĩ đã nhờ Ran cháu có thể mang cậu nhóc này về nhà cháu một thời gian được không? lấy lí do bố mẹ cậu nhóc bị tai nạn phải nằm viện và nhờ bác chăm sóc nó, nhưng bác ở một mình nên chẳng biết gì về chăm sóc trẻ con. Ran đồng ý nhưng phải hỏi ý kiến của bố cô, cậu bé Conan thì sợ cô ấy phát hiện ra thân phận của mình.        

Bác Agasa động viên Conan: Bọn áo đen kia khi không thấy xác của cháu thì những người ra vào ngôi nhà này sẽ là đối tượng tình nghi đầu tiên. Conan thắc mắc tại sao cháu không thể ở lại nhà bác? tiến sĩ Agasa nói tiếp: cháu đã bảo muốn cơ thể mình trở lại thì phải lần ra được tung tích bọn chúng và nhà Ran là văn phòng thám tử đấy. Conan đã hiểu ngay vấn đề mà bắc Agasa dặn dò vì ở đó có thể có thông tin về bọn áo đen, lập tức Conan ôm chầm lấy Ran nói muốn tới nhà của chị.

Vậy là hai người chào tạm biệt tiến sĩ Agasa để về nhà Ran. Trên đường về hai chị em trò chuyện với nhau, Ran hỏi Conan: Em có thích cô bạn gái nào không? Ai đó mà làm em thú vị ấy? ở trường chẳng hạn? Conan liền trả lời là không và nghĩ bụng cô ấy hỏi đột ngọt thế nhỉ? Ran thì bộc bạch luôn là có một người mà cô rất thích, Conan nhanh nhẩu nói: Có phải là anh Shinichi mà chị đi tìm lúc nãy phải không ạ? Ran bất ngờ trước câu nói của cậu bé và nhận là đúng.

Cô vui vẻ kể tên đó từ nhỏ đã ngốc nghếch lúc nào cũng tự cho mình là nhất lúc nào cũng cuồng trinh thám, nhưng khi chị cần hắn thì hắn luôn là chỗ dựa vững chắc dũng cảm và cool nữa, cô hết lời khen ngợi Shinichi và dặn Conan là đừng nói với anh ấy. Thật không may cho Ran Kudo Shinichi biến hình Conan đã nghe tất cả. Sau một hồi chuyện trò họ cũng tới nhà Ran, Ran nói sẽ coi Conan như là một người em trai và có thể hết tất cả mọi thứ cho cậu nghe vậy.

Conan ngập ngừng muốn nói sự thật thì đột nhiên ông bố thám tử Mori Kogoro của Ran lao ra vội vã chạy đi đâu đó lúc nửa đêm. Nói vọng lại với Ran là đi có công việc vì vừa nhận được một cuộc điện thoại một cô bé bị bắt cóc bởi gã mặc đồ đen, bố mẹ cô bé cần sự giúp đỡ của ta.  Cứ nhắc đến gã mặc đồ đen là Conan lại  nhớ ngay tới bọn đã biến cậu ra thế này, Conan bảo Ran mình cùng đi theo xem thế nào? Bố của Ran quát lớn tại sao lại theo ta.

Đã đuổi 2 chị em ra khỏi xe taxi nhưng xe đang trên đường cao tốc không dừng lại được, trong đầu Conan nghĩ lúc này làm sao để vạch tội bọn áo đen mặc cho ông thám tử Mori Kogoro khoác lác cáu giận. Mời các bạn đọc tiếp truyện tranh Conan: Đọc truyện tranh thám tử lừng danh Conan tập 9   

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật