Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 1 - Chap 7

Đọc truyện tranh Conan tập 1 - Chap 7

Tiếp theo truyện tranh - Từ một cậu thiếu niên trưởng thành là học sinh cấp 3 Kudo Shinichi đã bị ép uống thuốc độc để rồi thành cậu nhóc tiểu học. Khi nằm bất tỉnh ở bãi cỏ, cảnh sát tuần tra đã phát hiện ra cậu nằm bất động dầu đang bị thương. Cảnh sát hỏi cậu: " Cháu bé, cháu có sao không? " Kudo Shinichi đầu đau nhói nhớ lại mình bị gã mặc áo đen đánh lén, cậu ngạc nhiên vì các chú cảnh sát gọi mình là cháu trong khi cậu đang là học sinh cấp 3.

Kudo Shinichi ngỡ ngàng khi quần áo mình bỗng bị thừa ra và chú cảnh sát còn nhấc bổng mình lên. Ngay lập tức tin báo về trụ sở cảnh sát về tìm thấy một cậu bé bị thương là học sinh cấp 1 khoảng 5-7 tuổi, Kudo Shinichi hoảng hốt khi tin báo mình được cho là học sinh cấp 1. Tai nhà Ran khi cô trở về nhà thấy bố mình là thám tử Mori Kogoro đang uống rượu. Ran phàn nàn và cảm thấy bực tức: " Chính vì vậy nên bố không có việc làm và mẹ bỏ đi đấy", ông bố bỗng nhiên nhắc tới " Thằng nhóc tự cho mình là thám tử đâu rồi? không phải hôm nay nó đi với con sao? Ran nói rằng thám tử có ai bình thường đâu chứ, chúng con tạm biệt nhau ở khu vui chơi. 

Kudo Shinichi ngồi kể lại những gì đã xảy ra với mình lúc trước. Cậu đã thấy họ! Có một tên cầm súng và tên còn lại tống tiền, sau đó khi bị bọn áo đen phát hiện theo dõi đã bị đánh vào gáy. Cảnh sát và y tá thấy nực cười cho rằng Kudo Shinichi xem phim hình sự nhiều quá rồi, cậu nhất định không chịu nhận là học sinh tiểu học, Kudo Shinichi lại chiếc gương xem vết thương của mình như thế nào mà đau đến vậy?

Cảnh sát được lệnh tìm xem có tin trẻ lạc nào không? Kudo Shinichi thấy sao mấy ông này cao to con thật, cảnh sát đưa ra trường hợp liệu đứa trẻ này có khi nào bỏ nhà đi bụi không? Cậu soi kĩ lại gương giật mình thấy cơ thể mình bị teo nhỏ thế này, cậu luôn đặt câu hỏi là tại sao? Cảnh sát báo với trụ sở là đưa Kudo Shinichi tới trại trẻ mồ côi.

Nghe thấy tin đưa tới trại trẻ mồ côi cậu nhóc đã nhanh chóng chạy đi khỏi bệnh viện và cảnh sát đã cho người đuổi theo để tìm cậu bé, ở nhà Ran cảm thấy lo lắng cho Kudo Shinichi cô liên tục gọi điện tới nhà cậu nhưng không ai nghe máy, Ran đã chạy tới nhà Kudo Shinichi xem có chuyện gì đang xảy ra. Chạy được một đoạn xa Kudo Shinichi cảm thấy kiệt sức, cậu đứng một hồi nhớ lại những chuyện đã xảy ra lúc bị bất tỉnh và nguồn gốc là từ viên thuốc.

Đột nhiên có một chiếc xe tải lao qua té cậu ướt hết, cậu bị mắng vì cứ đi giữa đường. Kudo Shinichi về nhà mình với tâm trạng thất thần với hình dạng nhỏ bé thì không làm được gì ngay việc vào nhà mình cũng khó, bỗng nhiên có một vụ nổ ngay bên cạnh cậu, đó là ông bác tiến sĩ Agasa. Tiến sĩ Agasa không nhận ra cậu lúc này cho rằng có ai đó giả mạo cậu lúc nhỏ, Kudo Shinichi kể cho ông bác nghe về tài và khả năng trước đây của cậu.

Nhưng ông bác vẫn chưa tin, Kudo đành phải đoán về việc làm vừa rồi của ông bác và đã thuyết phục được ông. Hai bác cháu đang kể về những gì xảy ra quá nhanh trong ngày thì Ran cũng tới nơi, Ran thấy thích thú vì thấy một cậu nhóc giống hệt Kudo Shinichi. Mời các bạn đọc tiếp truyện tranh Conan: Đọc truyện tranh thám tử lừng danh Conan tập 8 

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật