Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 1 - Chap 6

Đọc truyện tranh Conan tập 1 - Chap 6

Tiếp theo truyện tranh - Khi tàu lượn siêu tốc về tới bến một tai nạn kinh hoàng đã xả ra, trong số tám người ngồi trên tàu lượn thì có một người không may mắn đã bị bay mất đầu. Những người chứng kiến cảnh tượng đó thật hãi hồn, hoảng loạn đã gọi xe cấp cứu cùng với cảnh sát. Nạn nhân xấu số tên là Kishida, nhân viên cứu hộ đã có mặt ngay sau đó.

Cô người yêu đi cùng khóc than xót thương cho người yêu mình, sau một hồi nhìn lại hiện trường Kudo Shinichi cho rằng đây không phải tai nạn mà là một vụ giết người và hung thủ là bảy người còn lại trên chiếc tàu lượn. Thanh tra cảnh sát Megure tới điều tra hiện trường, Kudo Shinichi đã chào thân thiện thanh tra và ông thanh tra vui mừng khi được gặp cậu thám tử. Mọi người xung quanh rất ngạc nhiên, trầm trồ khen ngợi là vị cứu tinh của cảnh sát Nhật Bản, người có thể phá những vụ án hóc búa nhất.

Mọi người muốn được chứng kiến khả năng phá vụ án này tại đây. Kudo Shinichi nói với bác Megure đây rõ ràng là vụ giết người, nếu loại trừ cậu và Ran thì còn 5 nghị phạm, khả năng tự sát cũng rất ít và trên tàu lượn không có dấu hiệu gì của tai nạn hay trục chặc kĩ thuật cả. Cả hai đã cùng xem xét lại năm nghi phạm.

Sự điều tra tỉ mỉ của Kudo Shinichi khiến hai người áo đen trong số 5 nghi phạm giục, Thanh tra Megure và Kudo Shinichi cùng bắt tay vào phân tích vụ án và đưa ra các trường hợp loại trừ từng nghi phạm, theo suy đoán của thanh tra Megure người duy nhất cắt cổ nạn nhân là cô gái ngồi bên cạnh tuy nhiên tất cả mọi người đều thắt đai bảo hiểm đều không thể di chuyển. Một cảnh sát khác phát hiện được một vật trong túi xách của người bạn gái ngồi bên cạnh nạn nhân, Kudo Shinichi nhìn vào ánh mắt của hai người mặc áo đen thấy lộ ra ánh mắt của kẻ sát nhân lạnh lùng không ghê tay.

Cô gái ngồi bên cạnh nạn nhân không hề biết con dao có vết máu được giấu trong túi mình, mọi người cho rằng hung thủ chính là cô gái ngồi bên cạnh nạn nhân, họ cho rằng do mâu thuẫn tình cảm. Nhưng Kudo Shinichi sau một hồi xem xét kĩ lại con dao nói với thanh tra Megure người này không phải là thủ phạm vì không thể dùng con dao đó để cắt đầu người nhất là với sức của phụ nữ và nếu như chị này giết nạn nhân thì có vô số cơ hội để phi tang hung khí. Kudo Shinichi chỉ hung thủ là người con gái ngồi trước mình trên tàu lượn, chị ta cố gắng chối tội lấy bằng chứng ngoại phạm. Kudo Shinichi dựng lại hiện trường giả, làm nổi bật các chi tiết của vụ án, hung khí gây án là một sợi dây đeo bằng dây đàn Piano buộc vào một cái móc câu. Và những bằng chứng để lại trong quá trình gây án là những giọt nước mắt tạt sang hai bên khi trong hầm tối trên tàu lượn. Mọi bằng chứng đã rõ ràng cô ta không thể chối cãi đã nhận là người yêu cũ trước đây hiện tại đang mâu thuẫn tình cảm nên nảy sinh ý định giết người yêu cũ, vụ án đã được sáng tỏ trước mặt rất đông người theo dõi. Kudo Shinichi thấy những hành động là của hai người áo đen đã ngầm bám theo và chào Ran bảo Ran về trước, Ran có cảm giác bất ổn với Kudo Shinichi.

Kudo Shinichi đã phát hiện ra một vụ trao đổi làm ăn bí mật của những kẻ áo đen lạ mặt, bỗng nhiên cậu bị đánh lén từ phía sau làm Kudo Shinichi bị ngất, bọn chúng đã cho cậu uống thuốc độc. Kudo Shinichi cảm thấy trong người rất khó chịu, đầu óc đau nhức và cảnh sát đi tuần phát hiện ra cậu đang bị thương trong hình hài là một chú nhóc. Mời các bạn đọc tiếp truyện tranh Conan: Đọc truyện tranh thám tử lừng danh Conan tập 7

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật