Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Conan tập 1 - Chap 1

Đọc truyện tranh Conan tập 1 - Chap 1

Tôi là một người rất ít khi đọc truyện tranh mà hầu hết tôi dành thời gian nhiều cho những bộ phim truyền hình, những bộ phim anime dài tập. Một hôm tôi vô tình nhìn thấy một đoạn phim quảng cáo khá hấp dẫn nói về nhân vật tên Kudo Shinichi, tôi bắt đầu vào tìm hiểu và đọc thử. Ngay từ tập đầu tiên, bạn biết lúc ấy trong đầu tôi suy nghĩ như thế nào không? Tôi nghĩ: “Tại sao trước giờ mình không đọc truyện nhĩ, sao lại bỏ qua một truyện hấp dẫn đến thế”.

Đó là con đường mang tôi đến với bộ truyện Conan. Còn bạn thì sao, bạn có thấy hấp dẫn không? Vậy ngay sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu xem diễn biến tập 1 của truyện Conan như thế nào nha…

Shinichi Kudo là một thần đồng thám tử mặc dù vẫn đang là học sinh trung học và anh thường xuyên trợ giúp cảnh sát Tokyo giải quyết nhiều vụ án. Một hôm nọ, anh đang dạo chơi cùng người bạn mình là Ran Mouri trên công viên thì bổng thấy 2 kẻ mặc đồ đen, nghi là thủ phạm giết người trong một vụ án mạng nghiêm trọng.

Và Shinichi quyết định theo giỏi, nhưng không may anh bị đánh lén từ phía sau, thay vì giết bằng một khẩu súng đang cầm trên tay thì họ lại ép anh uống một loại thuốc độc mới được phát triển. Liều thuốc độc đó khiến cơ thể Shinichi nóng ran và như đang tan ra, tuy nhiên nó đã không lấy mạng Shinichi mà đã biến anh thành một đứa trẻ 6 tuổi. Sau đó anh tìm đến tiến sĩ Agasa để được giúp đỡ và để tiếp tục ngăn chặn cuộc tấn công tiếp theo thì anh phải giữ bí mật này với tất cả những người khác.

Với thân thể như một đứa trẻ 6 tuổi như vậy. Shinichi chấp nhận lấy cái tên là Conan Edogawa và đến sống với Ran. Lúc ấy, Ran vô tình tiết lộ với Conan về tình cảm mà mình dành cho Shinichi và sẽ làm bất cứ điều gì để giúp đỡ Shinichi mà không hề hay biết người đang lắng nghe chính là người mà cô giành tình cảm.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật