doctruyentranh.net.vn
Cùng giải trí với: linh kiện robocon, giải mã giấc mơ, lá số tử vi, tai nhac chuong, truyen ngon tinh 18, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, doc truyen co tich, tai phim hay, che tao may bay canh bang

Truyện cười Pha lộ hàng nhục chưa từng thấy

  •  Lượt xem: 3855 - Ngày đăng: 27/01/2015 10:23:15


  Pha lộ hàng nhục chưa từng thấy

 

  Trước khi đi chơi, các cô gái thường phải chuẩn bị rất cầu kỳ từ quần áo, giầy dép đến quần áo, trang điểm cũng rất lâu, mất nhiều thời gian, mong muốn cho mình thật xinh đẹp khi đi chơi. Cô gái trong truyện tranh dưới đây cũng vậy. Trước khi đi chơi cô đã chuẩn bị rất cẩn thận, nhưng cuối cùng vẫn mắc phải sự cố.

 

truyện tranh lộ hàng

truyện tranh lộ hàng

truyện tranh lộ hàng

truyện tranh lộ hàng

truyện tranh lộ hàng

truyện tranh lộ hàng

 

  Trước khi đi chơi, cô gái chuẩn bị rất kỹ càng từ quần áo, đầu tóc đến trang điểm. Nhưng có một điều cô gái quên mất đó là cạo "rau mùi". Vì sắp đến giờ đi chơi rồi mà không kịp xử lý nên cô nàng đã nghĩ ngay ra cách là mặc chiếc áo khoác để che đi. Mọi thứ đều suôn sẻ cho đến khi nhẩy quá xung với bạn bè mà cô quên mất, cởi chiếc áo ra. Quá vui và nhẩy quá nhiệt tình, đã quên mục đích của chiếc áo khoác là gì. Hậu quả là ... Đừng quá chủ quan để rồi phải bẽ mặt, không có lỗ chui trước đám bạn nhé!

 

  Chỉ với chiếc điện thoại nhỏ xinh, bạn đã có thể đọc những câu truyện tranh thú vị: truyện tranh doremon, truyện tranh ô long viện, truyện tranh one pice,... Chúc các bạn một ngày tràn ngập tiếng cười sảng khoái.

Bình luận ()