doctruyentranh.net.vn
Cùng giải trí với: linh kiện robocon, giải mã giấc mơ, lá số tử vi, tai nhac chuong, truyen ngon tinh 18, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, doc truyen co tich, tai phim hay, che tao may bay canh bang

Truyện tranh Điều con gái muốn khi yêu

  •  Lượt xem: 2729 - Ngày đăng: 11/02/2015 14:43:43


   Điều con gái muốn khi yêu

 

   Con trai thường nói, con gái vốn dĩ rất phức tạp, đặc biệt là khi yêu, con gái còn phức tạp và khó hiểu hơn. Các anh chàng thường phải xoay như chong chóng để chiều tính đỏng đảnh của các cô nàng mà vẫn không thể nào chiều nổi. Sau nhiều lần như vậy, cuôi cùng họ chỉ biết thốt ra không biết các nàng như thế nào, các nàng muốn gì. Nhưng thực ra con gái khi yêu đơn giản lắm, truyện tranh dưới đây sẽ nói cho bạn biết con gái khi yêu muốn gì. Đảm bảo bạn sẽ thấy chiều các nàng cũng không khó lắm đâu.

truyện tranh con gái muốn khi yêu

truyện tranh con gái muốn khi yêu

truyện tranh con gái muốn khi yêu

truyện tranh con gái muốn khi yêu

truyện tranh con gái muốn khi yêu

truyện tranh con gái muốn khi yêu

truyện tranh con gái muốn khi yêu

 

   Tâm tư của con gái giống như một cuốn từ điển bách khoa toàn thư, mênh mông bát ngát thông tin. Nhưng cuốn từ điển nào thì cũng có ý chính và mục lục. Các nàng cũng vậy thôi, khi yêu các nàng chỉ cần người yêu mình đáp ứng được những điều sau đây: em muốn anh yêu em và không ngại nắng mưa đến đón em về. Em muốn anh nhìn sâu vào mắt em bằng ánh mắt ấm áp nhất, em muốn anh xem em là duy nhất và không có ai thay thế, em muốn anh luôn yêu em và không bao giờ phải bội, em muốn chúng ta luôn nắm chặt tay nhau dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, em muốn anh yêu em và chấp nhận những khuyết điểm của em, em muốn anh yêu em và trong mắt anh chỉ có mình em mà thôi. Những điều con gái muốn chung quy lại cũng rất đơn giản. Họ chỉ muốn người yêu luôn quan tâm, chăm sóc mình bởi con gái luôn yếu đuối trước mọi hoàn cảnh mà. Hơn nữa họ luôn cần những người chung thủy để họ có thể gửi trọn niềm tin về cuộc sống hôn nhân của họ cho bạn.

Bình luận ()