doctruyentranh.net.vn
Cùng giải trí với: linh kiện robocon, giải mã giấc mơ, lá số tử vi, tai nhac chuong, truyen ngon tinh 18, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, doc truyen co tich, tai phim hay, che tao may bay canh bang

Truyện tranh Cuộc sống hôn nhân

  •  Lượt xem: 1857 - Ngày đăng: 03/02/2015 15:30:27


   Cuộc sống hôn nhân dưới góc nhìn của đàn ông

 

   Khi yêu và khi tiến tới hôn nhân là hai điều hoàn toàn khác nhau. Bước vào cánh cửa hôn nhân, bạn sẽ phải thay đổi ít nhiều con người mình để bạn có thể giữ hạnh phúc gia đình một cách trọn vẹn. Phụ nữ hay đàn ông đều có những suy nghĩ khác nhau về hôn nhân. Cùng đọc truyện tranh dưới đây để biết được những quan điểm của đàn ông trong cuộc sống hôn nhân là gì. 

 

truyện tranh cuộc sống hôn nhân

truyện tranh cuộc sống hôn nhân

truyện tranh cuộc sống hôn nhân

truyện tranh cuộc sống hôn nhân

truyện tranh cuộc sống hôn nhân

truyện tranh cuộc sống hôn nhân

truyện tranh cuộc sống hôn nhân

truyện tranh cuộc sống hôn nhân

 

   Cuộc sông hôn nhân đến, thay vì ngủ một mình một giường trên chiếc giường rộng thênh thang, giờ đây nằm bên cạnh còn có vợ mình. Không còn được nằm thoải mái như trước nữa nhưng thêm vào đó là hơi ấm nồng nàn hạnh phúc. Người đàn ông sẽ phải sống có trách nhiệm hơn trước đây. Họ phải san sẻ công việc nhà với vợ, chăm sóc con cái, không được đi nhậu nhẹt với bạn bè thường xuyên. Họ phải chung thủy với người bạn đời của mình, không được trăng hoa hay yêu thương bất kỳ một người con gái khác ngoài vợ và con gái mình. Chia sẻ là điều rất cần thiết trong hôn nhân. Họ phải chia sẻ mọi thứ từ vật chất (tiền lương lậu) và tinh thần (những vui buồn trong công việc, cuộc sống). Khi đi ăn uống, nhậu nhẹt với bạn bè, họ cũng không thể đi thoải mái mà phải báo cáo với vợ và về nhà đúng hẹn. Thay vì tự mình có thể quyết định mọi thứ thì bây giờ họ phải cùng nhau thảo luận để cùng đưa ra quyết định, tránh không thoải mái khi thực hiện công việc, và thuyết phục nếu vợ không đồng ý một việc gì đó. Và điều cuối cùng cũng là điều quan trọng nhất trong hôn nhân là biết hy sinh vì nhau. Nếu bạn đang yêu và có ý định kết hôn với những người bạn trai có những suy nghĩ như vậy về hôn nhân thì đó là một người đàn ông tuyệt vời.

Bình luận ()