doctruyentranh.net.vn
Cùng giải trí với: linh kiện robocon, giải mã giấc mơ, lá số tử vi, tai nhac chuong, truyen ngon tinh 18, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, doc truyen co tich, tai phim hay, che tao may bay canh bang

Truyện tranh Chuẩn bị cho kỳ đèn đỏ

  •  Lượt xem: 3603 - Ngày đăng: 23/01/2015 11:05:35


  Chuẩn bị cho kỳ đèn đỏ

 

  Kỳ đèn đỏ là một trong những biểu hiện sinh lý rất bình thường ở con gái. Trước khi đến kỳ đèn đỏ, con gái chúng mình thường lo lắng, bồn chồn và khó chịu trong người đặc biệt là những. Muốn có cảm giác thoải mái hơn, tự tin trong những ngày đèn đỏ, chúng mình nên chuẩn bị trước. Xem bạn gái trong câu truyện tranh dưới đây để xem cô bạn đã chuẩn bị cho kỳ đèn đỏ của mình như thế nào nhá.

 

truyện tranh chuẩn bị cho kỳ đèn đỏ

truyện tranh chuẩn bị cho kỳ đèn đỏ

truyện tranh chuẩn bị cho kỳ đèn đỏ

 

  Sau khi xem lịch, cô gái đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Ngày thứ nhất, thứ hai, thứ ba rồi đến cả ngày thứ tư mà vẫn chưa thấy đâu. Chờ đợi quá lâu nên cô gái nghĩ mình đã lo lắng thừa, còn lâu mới tới. Đến ngày thứ thăm thì bà cô đã ghé thăm, và cuối cùng cô gái vẫn để dính ra chăn mềm. Chuẩn bị trước cho những ngày đèn đỏ là tốt. Nhưng chúng mình đừng quá lo lắng để làm ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của mình nhé. Hãy luôn luôn tạo tinh thần thoải mái đón chào ngày đèn đỏ nhé. Làm con gái thật tuyệt mà!

Bình luận ()