doctruyentranh.net.vn
Cùng giải trí với: linh kiện robocon, giải mã giấc mơ, lá số tử vi, tai nhac chuong, truyen ngon tinh 18, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, doc truyen co tich, tai phim hay, che tao may bay canh bang

Truyện tranh Cách ghi điểm với nàng

  •  Lượt xem: 1683 - Ngày đăng: 22/01/2015 14:41:56


  Cách ghi điểm với nàng

 

  Làm thế nào để ghi điểm với nàng? Làm thế nào để gây ấn tượng tốt trong mắt nàng? Luôn là câu hỏi mà con trai luôn băn khoăn. Với mỗi cô gái lại có cá tính khác nhau, bởi vậy cách ghi điểm không phải lúc nào cũng giống nhau. Mỗi cách gây ấn tượng sẽ thật sự hiệu quả nếu áp dụng đúng đối tượng và đúng hoàn cảnh thích hợp. Tuy nhiên cách chàng trai tạo ấn tượng không phải là quá khó. Vì con gái đều có một số đặc điểm chung nên các cách trong truyện tranh dưới đây các bạn có thể tham khảo và sử dụng chúng một cách khéo léo.

 

 

truyện tranh cách ghi điểm với nàng

 

  Các cô gái thường bị chinh phục bởi con trai học giỏi, có tri thức và có hiểu biết. Khi gặp những anh chàng có kiến thức sâu rộng hơn mình, cô nàng chắc chắn sẽ thán phục. Vậy là đã được 1 điểm nếu bạn là người học giỏi rồi nhé. Những chàng trai năng động, chăm chỉ, có khả năng kiếm tiền để lo cho cuộc sống ra đình cũng rất được lòng các cô nàng. Bởi nếu lấy một người đàn ông như vậy, cô ấy sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn. Nhưng điều quan trọng, trên cả việc có tài, có tiền là có tình. Chỉ bằng những hành động quan tâm nhỏ các cô nàng sẽ xúc động, nhớ mãi không thôi rồi. Vì thế các anh chàng dù có mải học, mải làm, mải kiếm tiền thì cũng đừng quên bớt chút thời gian để quan tâm, chăm lo cho cô nàng của mình. Tránh bị như chàng trong câu truyện tranh kia nhé.

Bình luận ()