Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Kim chi và Củ cải chap 5: Gươm báu

Đọc truyện tranh Kim chi và Củ cải chap 5: Gươm báu

Đọc truyện tranh kim chi và củ cải, xem Kim chi thành người phụ nữ tốt.

Trong chap 4 truyện tranh kim chi và củ cải, cô gái hay quên Kim chi đi tàu điện ngầm nhưng vì mải ngóng xuống đúng ga mà đã hai lần quên chiếc ô. May sao, Km chi sực nhớ tới điều mẹ dặn không được để quên ô nên cô đã quay lại lấy. Cô bạn Kim chi này không  biết sẽ gây ra thêm những rắc rối nào khác hay sẽ làm được việc gì đó tốt? Các bạn cùng theo dõi diễn biến trong chap 5 dưới đây.

Kim chi nhìn thấy một anh chàng thanh niên to khỏe đang cố gắng đào một cái gì đó. Khi cô hỏi bố mình thì mới biết anh ta đang cố rút thanh gươm báu khỏi tảng đá. Biết đó là gương báu, Kim chi liền hét to bắt anh chàng đó phải dừng lại, rồi cô xông ra thật nhanh dùng cổ chân đánh đúng vào cổ anh ta một cú đánh uy lực khiến anh ta văng ra. Kim chi còn dặn bố không được cho ai tới gàn  thanh gươm báu. Bố Kim chi cứ nghĩ cô con gái mình là một phụ nữ tốt. Nhưng nào ngờ, khi ông đi ra xa thì cô đã nhanh chóng rút thanh gươm đó lên.

Bố Kim chi đã tưởng nhầm rồi. Con gái ông đâu có tốt đến vậy. Các bạn nhớ đón đọc chap 6 kế tiếp nhé. Ngoài ra, bạn có thể đọc truyện tranh one piece, truyện tranh 7 viên ngọc rồng, truyện tranh doremon chế hài hước... trên doctruyentranh.net.vn

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật