Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 168 - Nhật ký mọi lúc mọi nơi

Đọc truyện tranh Doremon chap 168 - Nhật ký mọi lúc mọi nơi

Nobita lôi sổ ra để viết nhật ký, viết rất lung tung vì trí nhớ Nobita không tốt lắm nên lúc nhớ điều cần viết lúc lại chả biết viết gì. Doremon thấy không ổn lắm nên cho Nobita dùng cuốn nhật ký thần kỳ của mình. Cuốn nhật ký này không những viết được chuyện đã xảy ra trong quá khứ mà còn viết được những việc trong tương lai.

Và khi Nobita viết những điều đã làm trong ngày hôm nay thì trong buổi chiều Nobita sẽ bị chó cắn, sau 1 tiếng thì sẽ bị ngã bầm dậ khắp người do trượt tuyết. Cùng đọc truyện tranh Doremon Chap 168 - Nhật ký mọi lúc mọi nơi dưới đây để biết diễn biến tiếp theo của truyện nhé! Hãy thư giãn với chú mèo Ú và Nobita nào.

Ban đầu Nobita cười cợt không tin cuốn nhật ký tiên đoán tương lai vì sao buổi chiều lại có quá nhiều điều sui sẻo đến với NObita như vậy. Doremon khẳng định rằng cuốn nhật ký không bao giờ sai, và cuối cùng lúc 1h3' mặc dù Nobita ở dịn trong nhà nhưng vẫn bị chó cắn. Chuyện trượt tuyết cũng vậy, rớt cầu thang khi cố dem dấu đi bộ ván trượt tuyết cũng bị coi là bị ngã bầm dập vì "Trượt tuyết"

Đón đọc truyện tranh Doremon chap 169  sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, Đọc truyện tranh Naruto, Doremon bóng chày, đọc truyện tranh Once piece....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật