Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 164 - Máy cắt người

Đọc truyện tranh Doremon chap 164 - Máy cắt người

Các cô bé đều vậy, đang xem một chương trình ti vi hay mà bị gián đoạn quả là rất không vui, Nobita và Doremon đang xem ti vi hay thì mẹ NObita nhờ cậu đi mua bóng đèn vì nó vừa mới bị cháy. Rất không thích đi vì đang xem ti vi hay, đi mua bóng đèn thì sẽ không xem được ti vi, cầu cứu Doremon xem có cách nào vừa đi mua được bóng đèn mà vẫn xem được ti vi không? Doremon mới lôi ra từ trong túi thaanhf kỳ một cái giường có kèm một lưỡi cưa.

Nobita cứ nghĩ nó là một trò ảo thuật thôi nên cho Doremon cưa người thoải mái. Không hiểu Doremon cưa người Nobita ra thế để làm gì? Món bảo bối này có tác dụng gì đây? Cùng đọc truyện tranh Doremon Chap 164 - Máy cắt người dưới đây để biết diễn biến tiếp theo của truyện nhé! Hãy thư giãn với chú mèo Ú và Nobita nào.

Khi cưa đôi người Nobita ra thì đôi chân trở nên hữu ích hơn hẳn, Nobita tha hồ chỉ ngồi một chỗ và "ra lệnh" cho chính bản thân mình nào là ua bóng đèn, lấy bánh, nước,... đôi chân cho bộ não nhân tạo cũng rất tức tối nhưng không làm gì được.

Đến lúc Chaien và Xeko rủ đi đá bóng thì đôi chân đi đá bóng còn phần trên Nobita tới nhà Xuka chơi bài. Không mai đôi chân sút trúng Chaien nhưng vẫn không bị Chaien tóm và tẩn vì với đôi chân không Nobita chạy nhanh hơn bình thường rất nhiều.

Thấy không muốn cõng trên  người phần trên của NObita nữa nên đôi chân tránh xa Nobita, Doremon thạt thông minh khi bảo Nobita uống nhiều nước vào để đôi chân hải chạy về tìm tới đôi ty của Nobita mới có thể đi vệ sinh được.

Đón đọc truyện tranh Doremon chap 165  sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, Naruto, Doremon bóng chày, Once piece....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật