Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 146 - Khi robot khen

Đọc truyện tranh Doremon chap 146 - Khi robot khen

Mọi người tập trung rất đầy đủ ở nhà Xuka, và Xuka đã giới thiệu bác của mình là nhà phê bình nghệ thuật nổi tiếng. Được dịp mấy cô nhóc cậu nhóc đem những bức tranh ra để cho bác Xuka nhận xét và chỉ dãn cho. Tranh của Chaien thì tô màu tốt, Xuka thì kết cấu hơi dàn trải nhưng được nhận xét là đẹp, chỉ cần chỉnh lại chút xíu.

Đăc biệt tốt đó chính là tranh của Xeko, cậu đươc bác xuka nhân xét là một họa sĩ có triển vọng lớn. Tới lượt Nobita thì bác ấy nhận xét ra sao? Mời các ban cùng đọc truyên tranh Doremon chap 146 - Khi Robot khen dưới đây nhé!

Không biết Nobita vẽ cái gì để bác Xuka nhận xét là tranh của cậu được vẽ khi học mẫu giáo, một phần vì quá xấu hổ và không cam tâm. Sao tranh của các bạn đều tốt mà tranh của mình lại tệ hại như vậy. Và Nobita muốn được nghe những lời khen, cho dù là lời nói dối đi nữa, Doremon đã giúp Nobita bằng bảo bối thần kỳ "Robot phê bình".

Con robot sẽ khen Nobita hết ời và sau đó ai ai cũng phải làm theo. Thật vậy, khi Nobita vẽ bức tanh xấu nhất có thể đem đi đưa cho mẹ nhận xét, mẹ đã không muốn nhận xét vì không muốn nói dối cũng không muốn con mình đau lòng. Nhưng Nobita đã cho mẹ xem được và dùng Robot phê bình, mẹ nhảy cẫng lên vì sung sướng, tranh con trai mẹ vẽ quá đẹp, con đúng là thần đồng.

Tương tự vậy bố cũng đã nghe theo lời robot phên bình. Khen hết lời tranh của Nobita, nói Nobita có triển vọng làm họa sĩ, thực hiện ước mơ của bố. Sau khi đã test robot xong, Nobita đem bảo bối đi tìm các bạn để các bạn phải khen tác phẩm của mình. Nhưng lại vì hậu đậu cậu lại làm rơi con robot giữa đường.

Tình cờ bác Xuka đi qua chỗ con robot bị làm rơi, và ngay đó có ông lão bán bánh đang tự vẽ tranh quảng cáo cho mình, nhưng mãi không vẽ được. Ông bác Xuka đã nghe lời con robot, khen tranh ông lão đẹp hơn cả bức "nàng Mona Lisa". Và cứ thế ông lão trở nên nổi tiếng và thu bội tiền vì nhờ thu vé xem tranh.

Nobita chỉ thích được khen, kể cả những lời nói dối, không đúng sự thật nên đã làm liên lụy tới người khác. Thật là không tốt chút nào, các bạn nếu muốn nhận được lời khen ngợi của ai đó cho việc gì đó thì hãy làm thật tốt được cái việc đó đi nhé! khi đó lời khen mới thật sự có giá trị. Đón đọc truyện tranh Doremon chap 147 sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé.

Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, Naruto, Doremon bóng chày, Once piece....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

- 2020/01/17

Dở còn hơn Nôbita nữa hahahahihihi lêu lêu236885

Trả lời

- 2020/02/25

Vãi cả

Trả lời

Mới cập nhật