Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Doremon chap 134- Robot người lùn

Đọc truyện tranh Doremon chap 134- Robot người lùn

Ai cũng có một biệt tài riêng, Nobita cũng vậy. Năng khiếu của Nobita đó chính là "ngủ ngày", cậu có thể ngủ ngay sau 3 tích tắc. Mẹ Nobita không hài lòng với việc Nobita ngủ ngày suốt như vậy và đã hét cậu đi làm bài tập đi. Lúc ngồi học bài tâm trạng thơ thẩn chỉ muốn làm cách nào để vừa được ngủ mà bài tập vẫn hoàn thành được.

Cậu liên tưởng đến một câu truyện cổ tích, trong đó có bác thợ đóng giày, một ngày ông bị ốm và ngủ thiếp đi. Đến nửa đêm một đám người lùn xuất hiện và đóng cho ông toàn bộ những đôi giày còn lại. Và Nobita cũng mong muốn mình được như bác đóng giày, Doremon biết được mong muốn của Nobita nên đã đưa ra một món bảo bối là Robot người lùn.

Mời các bạn đọc truyện để biết những tình tiết thú vị của truyện tranh Doremon nhé, robot người lùn sẽ giúp được Nobita làm bài tập không?

Những chú robot người lùn rất hữu ích, giúp mẹ Nobita đánh giày bóng loáng trông như giày mới, giúp Xuka nhổ cỏ vườn sạch sẽ và nhanh chóng, sửa xe cho Xeko, Sửa máy giặt cho Chaien,..... và rất nhiều bạn bè khác. Tất cả là do những chú robot người lùn làm trong lúc Nobita ngủ, khi xong xuôi về tới nhà thì trời cũng đã tối khuya.

Còn bài tập thì vẫn chưa làm được, thế là Nobita lại đi ngủ để cho robot người lùn làm cho. Cơ mà Nobita đã ngủ cả một ngày trời rồi, giờ thì Nobita có biệt tài ngủ đi chăng nữa thì cũng không thể ngủ được. Bài tập đành phải tự làm thôi, vì nếu như không ngủ thì robot người lùn sẽ không thể xuất hiện.

Nobita thật là tốt bụng đúng không, ngày thì đi khắp nơi để giúp đỡ mọi người. Tối về mới lăn vào đống bài tập, có lẽ phải thức cả tối để làm đây. Không để các bạn chờ lâu hơn nữa, đọc truyện tranh Doremon chap 135 sẽ đến với các bạn trong thời gian ngắn tới nữa nhé. Trong lúc đó mời các bạn khám phá kho truyện tranh trên doctruyentranh.net.vn, có rất nhiều truyện hay, truyện hài hước thú vị như 7 viên ngoc rồng, one piece, Doremon bóng chày,....  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật