Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 74: Cách tạo ra Trái Đất

Đọc truyện tranh doremon chap 74: Cách tạo ra Trái Đất

Truyện tranh doremon về cách tạo ra Trái Đất do Nobita và Doremon thực hiện.

Đã bao giờ bạn tìm hiểu Trái Đất ngôi nhà chung của con người và các loài sinh vật khác được hình thành từ bao giờ, cấu tạo như thế nào chưa? Nếu chưa, các bạn cùng đọc truyện tranh doremon dưới đây để cùng mèo máy Doremon và cậu bạn Nobita khám phá ra cách tạo ra Trái Đất như thế nào nhé. Đây sẽ là một hành trình khám phá khoa học đầy bổ ích và thú vị cho mỗi độc gỉả.

Xeko và Chaien khoe mô hình đồ chơi hiện đại mà hai bạn đã lắp ráp. Khi nhìn thấy chiếc máy bay bé tẹo đơn giản của Nobita thì cả hai đã cười chê. Nobita tức giận liền lỡ miệng khoe mình đang thực hiện một thứ đồ chơi rất hiện đại, cực kì kì thú và chưa xuất hiện bao giờ. Đã nhỡ khoác lác như vậy nên Nobita phải chạy về nhà cầu cứu chú mèo máy Doremon.

Nhưng ở thế giới tương lai họ không chơi mô hình lắp ráp nên Doremon không giúp gì được cho Nobita. Bù lại, mèo ú lại có bộ đồ hình thành Trái Đất. Và hai bạn bắt đầu tạo ra Trái Đất của riêng mình. Từ lúc Trái Đất chỉ là những đám bụi lẫn với khí gas sau đó dần đông cứng lại và trải qua các kì, từ thời khủng long ngự trị đến dần phát triển lên. Khi Nobita gọi các bạn đến nhà mình để xem Trái Đất do cậu tạo ra nhưng không may Trái Đất lại bị nổ tung.

Dù không chứng minh được cho Chaien và Xeko thấy mô hình Trái Đất nhưng Nobita đã có một trải nghiệm đầy bổ ích. Đến với doctruyentranh.net.vn để có những giây phút thư giãn với truyện tranh naruto, truyện tranh gintam hài hước, truyện tranh kim chi và củ cải...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật