Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 72: Chậm, nhanh - Nhanh, chậm

Đọc truyện tranh doremon chap 72: Chậm, nhanh - Nhanh, chậm

Truyện tranh doremon về lọ thuốc làm con người nhanh nhẹn và chậm chạp.  

Bất kì ai cũng muốn mình trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát và tháo vát trong mọi công việc. Khi làm việc nhanh nhẹn thì hiệu quả công việc sẽ cao và có nhiều thời gian để làm những việc khác nhau. Nhưng khi quá nhanh đến mức không kiểm soát được, hay khi còn chậm chạp hơn cả ốc sên thì cũng ảnh hưởng tới mọi việc. Cùng đọc truyện tranh doremon dưới đây để xem Nobita sẽ làm gì để trở nên nhanh nhẹn hơn nhé.

Nobita là cậu học sinh vốn lười nhác, lại vụng về chậm chạp. Cậu làm việc gì cũng lề mề, nhất là trong việc làm bài tập. Doremon đã nhiều lần nhắc nhở cậu nhưng Nobita vẫn chứng nào tật nấy không sửa đổi. Lanf này, mèo ú quyết tâm thay đổi Nobita. Doremon lấy trong túi bảo bối của mình ra lọ thuốc nhanh nhẹn và chậm chạp. Nếu uống thuốc nhanh thì làm việc gì cũng sẽ hoàn thành trong nháy mắt, còn nếu uống thuốc chậm chạp thì làm mãi không xong. Nhưng Nobita vốn rất sợ uống thuốc nên cậu bắt Doremon phải uống thử trước. Sau khi uống thuốc nhanh, mèo máy làm gì cũng thoăn thoắt và bắt Nobita phải nhanh lên, đến lúc muốn dừng nhanh lại thì mãi không được. Còn Nobita lại uống nhầm thuốc chậm chạp, mãi mới về đến nhà. Bố mẹ cậu lại tưởng lọ thuốc nhanh là kẹo nên đã uống nhầm và chạy vòng quanh mãi trong nhà không dừng được.

Tốt nhất là tự bản thân mình thay đổi, không nên lạm dụng thuốc như Nobita để dẫn đến những hệ quả không mong muốn. Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi và đọc truyện tranh cười, truyện tranh gintama hài hước, truyện tranh conan thám tử lừng danh...trên doctruyentranh.net.vn.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật