Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 58: Chuyến đi bộ qua biển

Đọc truyện tranh doremon chap 58: Chuyến đi bộ qua biển

Đọc truyện tranh doremon ngắn về chuyến đi bộ qua biển của cậu bạn Nobita bốn mắt.

Kì nghỉ hè là thời gian để mỗi bạn học sinh được nghỉ ngơi, thư giãn, cùng tham gia các hoạt động vui chơi giải trí trong dịp hè. Nhiều bạn nhỏ được bố mẹ cho đi nghỉ mát, tắm biển hay tham gia các câu lạc bộ văn hóa thể thao. Nhưng trong truyện tranh doremon ngắn, vào kì nghỉ hè lần này cậu bạn Nobita lại lên kế hoạch thực hiện một chuyến thám hiểm đặc biệt. Cùng Nobita tham gia hành trình khám phá này nhé.

Trong thời gian chú mèo máy Doremon tạm dừng hoạt động để nghỉ ngơi thì cô em gái Doremi đã đến thay anh trai mình chăm sóc Nobita. Nobita lên kế hoạch hè này sẽ một mình tham gia cuộc đi bộ qua biển xuyên qua đại dương. Bốn mắt đã mượn đầy đủ những món bảo bối cần thiết để chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

Ban đầu chuyến đi rất thuận lợi nhưng không ngờ một cơn sóng thần dưới đáy biển đã trỗi dậy suýt nữa làm Nobita không thể trở về nhà. May sao cậu đã bám được vào con tàu ngầm và trở về Nhật Bản an toàn.

Đến với doctruyentranh.net.vn để được thư giãn cùng truyện doremon chế, truyện tranh conan, truyện tranh ô long viện vô cùng thú vị.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật