Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 52 - Huy hiệu cổ tích

Đọc truyện tranh doremon chap 52 - Huy hiệu cổ tích

Truyện tranh doremon về chiếc huy hiệu cổ tích có thể đóng vai thành các nhân vật chính trong câu chuyện.

Các em nhỏ thường được bố mẹ kể chuyện hoặc được đọc những câu chuyện cổ tích để bồi dưỡng tâm hồn. Rất nhiều bạn nhỏ có mơ ước được trở thành nhân vật cổ tích mà mình yêu mến. Cậu bạn bốn mắt Nobita đã được thực hiện ước mơ đó. Cùng đọc truyện tranh doremon ngắn dưới đây và cùng xem Nobita hóa thân thành nhân vật nào nhé.

Bốn mắt Nobita nhận được một bưu phẩm từ tương lai chuyển đến. Đây là món quà mà chắt của cậu gửi tặng. Một tập truyện tranh, bên trong mỗi cuốn đều có những chiếc huy hiệu. Đây là chiếc huy hiệu cổ tích, nếu đeo lên trước ngực sẽ trở thành nhân vật chính trong truyện.

Mới đầu, Nobita không thích trò chơi này nhưng sau đó cậu đã thử đeo huy hiệu  câu chuyện cậu bé quả đào lên ngực. Không ngờ, cậu đã được trải nghiệm những tình huống mà nhân vật này đã trải qua.

Doremon cũng thử đeo huy hiệu trong truyện "Ông già làm hoa nở" và mèo  máy cũng được trải nghiệm cảm giác y như trong truyện vậy. Nobita tiếp tục hóa thân trong truyện "Chàng ngư phù", về tới nhà chắt của cậu  dùng cỗ máy thời gian đến hỏi thăm xem cậu có chơi vui không.

Không phải ai cũng may mắn như Nobita được hóa thân thành các nhân vật trong truyện phải không các bạn. Ghé thăm doctruyentranh.net.vn để được thư giãn và đọc truyện tranh conan thám tử lừng danh, truyện tranh ô long viện, truyện tranh gintama hài hước...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

- 2020/02/16

Mong App ra nhiều tập hay nữa nhé ^_^

Trả lời

Mới cập nhật