Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 48: Thành phố trong mơ

Đọc truyện tranh doremon chap 48: Thành phố trong mơ

Truyện tranh doremon về thành phố trong mơ dành riêng cho trẻ em chơi đùa.

Trẻ em luôn hiếu động và thích được vui chơi thoải mái nhưng ngày nay quá trình phát triển đô thị đã không còn nhiều không gian rộng rãi để làm khu vui chơi cho trẻ nhỏ. Nobita và các bạn của mình cũng đang không có khu để chơi đùa. Doremon sẽ giúp các bạn của mình như thế nào? Các bạn cùng theo dõi và đọc truyện tranh doremon ngắn thú vị dưới đây.

Bốn mắt Nobita chơi trượt patanh ở trong nhà thì bị mẹ mắng, cậu ra đường chơi thì lại vướng xe cộ. Sân bóng, nơi các bạn của Nobita hay ra chơi đùa cũng bị cấm vào để xây dựng. Nobita ước gì có một thành phố dành riêng cho mình. Nơi ấy bọn trẻ con có thể  tha hồ làm theo ý mình mà không sợ bị la mắng.

Để giúp Nobita thực hiện mơ ước, mèo máy đã lấy bảo bối của mình là chiếc máy ảnh chế tạo mô hình lấy ngay và đường hầm Gulliver để tạo ra một thành phố tí hon. Nobita gọi các bạn của mình đến chơi, mọi người đang chơi đùa vui vẻ thì mẹ Nobita tới và định làm lại khu vườn nơi thành phố tí hon đang ở đó.

Lần này, bốn mắt đã làm được một việc ý nghĩa cho mình và bạn bè phải không các bạn? Thường xuyên ghé thăm doctruyentranh.net.vn để được hòa mình trong thế  giới truyện tranh conan, truyện tranh naruto, truyện tranh tình cảm ớt bảy màu..

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật