Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 37 - Lịch đổi ngày

Đọc truyện tranh doremon chap 37 - Lịch đổi ngày

Truyện tranh doremon tiếng việt kể về chiếc đồng hồ có thể làm thay đổi thời gian theo ý muốn.

Mỗi lần mong chờ tới dịp đặc biệt nào đó, chắc hẳn các bạn đều mong cho thời gian trôi đi thật nhanh phải không nào? Nhưng bạn không thể làm thay đổi thời gian tùy ý trừu khi bạn có một món bảo bối đặc biệt như của chú mèo máy Doremon. Đó là bảo bối gì vậy, cùng theo dõi và đọc truyện tranh doremon ngắn dưới đây để khám phá nhé.

Còn ba ngày nữa mới tới Noel nhưng bốn mắt Nobita đã muốn mẹ tặng luôn món quà giáng sinh cho mình. Năm nay mẹ Nobita dự định tặng cậu một đôi giày trượt patin nên cậu rất muốn được nhận luôn để đem đi khoe với các bạn. Nobita đã nhờ Doremon giúp mình. Mèo ú lấy trong túi bảo bối của mình ra chiếc đồng hồ đổi ngày. Chỉ cần chỉnh ngày mình mong muốn là thời gian sẽ thay đổi theo. Nobita chỉnh tới ngày 25/12 để mẹ cậu tặng quà nhưng mẹ lại chưa kịp chuẩn bị và hẹn Nobita tới sang năm. Không muốn phải đợi cả năm nen Nobita chỉnh lại đúng thời gian sau đó đợi mẹ đi mua quà về xong lại đổi ngày. Nhận được đôi trượt patin cậu mang ra đường trượt, không may đụng phải một người đi đường và phải lấy tiền đền. Nobita về nhà chỉnh thời gian đến tết để bố mẹ cho cậu tiền mừng tuổi. Nhưng mọi chuyện lại trở nên rắc rối khiên cậu đành nói thật với bố mẹ và bị mắng một trận. May sao mèo ú chỉnh sang ngày cá tháng tư để cậu được thoát tội.

Mọi việc nên để tuân theo quy luật tự nhiên sẽ tốt hơn phải không các bạn. Đón đọc các tập tiếp theo của bộ truyện nổi tiếng này nhé. Bạn cũng có thể tìm đọc nhũng truyện không kém phần hấp dẫn khác nữa trên doctruyentranh.net.vn như truyện tranh thám tử conan, truyện tranh naruto, truyện tranh tình cảm ớt bảy màu...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật