Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 36: Nghệ thuật làm truyện tranh

Đọc truyện tranh doremon chap 36: Nghệ thuật làm truyện tranh

Đọc truyện tranh doremon tiếng việt về nghệ thuật để làm truyện tranh Hiệp sĩ sinh tử.

Mỗi cuốn truyện, mỗi cuốn sách như một đứa con tinh thần của tác giả viết truyện. Còn điều gì hạnh phúc hơn khi cuốn truyện của mình được độc giả đón nhận nhiệt tình và mong chờ theo dõi các cuốn tiếp theo. Nhưng đôi khi điều đó chính là một áp lực với người sáng tác. Làm sao cho ra mắt được các cuốn tiếp theo hay hơn và hấp dẫn hơn. Cùng theo dõi truyện tranh doremon ngắn dưới đây về một tác giả cuốn truyện Hiệp sĩ sinh tử được rất nhiều độc giả yêu thích nhưng lại đang gặp rắc rối khi chưa biết viết tiếp truyện thế nào.

Doremon và Nobita bốn mắt đang theo dõi diến biến của cuốn truyện tranh Hiệp sĩ sinh tử của tác giả Hano thì đúng đến đoạn gay cấn lại hết tập. Hai bạn thắ mắc không biết tập sau sẽ diễn ra như thế nào nên Doremon đã tới nhà tác giả để hỏi. Thật không ngờ, ở nhà tác giả đang có rất nhiều nhà xuất bản chờ đợi ông Hano viết tiếp tập 10. Nhưng ông Hano lại đang bế tắc chưa biết viết tiếp câu chuyện ra sao.

Mèo ú nghĩ ra cách sẽ dùng cỗ máy thời gian tới tương lai đúng ngày tập truyện ra mắt để đọc tiếp truyện. Về nhà cậu kể lại cho các bạn nghe. Tình cờ ông Hano đi ngang qua nghe thấy liền nhờ cậu quay lại đó mua hộ ông cuốn truyện. Nhà xuất bản cứ thúc dục nên ông Hano lại nhờ Doremon mua liền mấy tập tiếp theo về. Vì quá lao lực nên ông đã đổ bệnh và Doremon đành giúp ông viết lại truyện gửi nhà xuất bản.

Các bạn nhớ đón đọc các chap tiếp theo của truyện nhé. Và bạn cũng có thể theo dõi những bộ truyện nổi tiếng khác như truyện tranh thám tử lừng danh conan, truyện tranh tình cảm ớt bảy màu, truyện tranh hài hước gintama..tất cả đều có trên doctruyentranh.net.vn

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/458-doc-truyen-tranh-doremon-chap-36-nghe-thuat-lam-truyen-tranh.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật