Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh doremon chap 30: Nam châm rắc rối

Đọc truyện tranh doremon chap 30: Nam châm rắc rối

Đọc truyện tranh doremon ngắn tiếng việt chap 30 về chiếc nam châm gây rắc rối làm Chaien và Nobita gắn chặt với nhau.

Chắc hẳn ai cũng biết chiếc nam châm gồm có hai cực nam và cực bắc. Nếu hai chiếc nam châm để cùng cực thì chúng sẽ đẩy nhau, còn nếu trái cực thì hút nhau. Lần này chiếc nam châm là khởi nguồn của mọi rắc rối giữa hai bạn Chaien và bốn mắt Nobita. Giữa Nobita và Chaien đã gặp phải những vướng mắc gì vậy, mời các bạn cùng theo dõi truyện tranh doremon dưới đây.

 Cậu bạn to béo Chaien mang chiếc nam châm ra khoe vói các bạn trong nhóm. Cậu còn chỉ cho các bạn nghe về nguyên lý hoạt động của nam châm nữa. Nobita nghe thấy thế liền cười ồ to lên và nói đây là kiến thức được biết từ lúc học mẫu giáo. Chaien vô cùng tức giận vì Nobita đã làm cậu bạn này cảm thấy mất mặt trước các bạn. Nobita chạy thật nhanh mới thoát được trận đòn của Chaien. Nhưng cậu không thể chốn Chaien mãi được.

Bốn mắt về kể lể với mèo máy Doremon. Không muốn bạn mình bị đánh nên Doremon đã lấy trong bảo bối của mình ra một chiếc nam châm. Chỉ cần gắn hai cực cùng dấu lên người Chaien và Nobita là hai bạn sẽ không thể đến gần nhau và không sợ bị đánh gì nữa. Nobita gắn nam châm lên người rồi hiên ngang ra đường. Cậu bị Chaien bắt gặp và suýt nữa bị tẩn cho một trận, may sao Doremon đã đến kịp thời gắn nam châm cùng cực lên người Nobita.

Gặp cô bạn Xuka, Nobita định gắn nam châm ngươc cực để hai người gắn liền với nhau nhưng không may cậu lại gắn nhầm và cuối cùng lại bị hút vào Chaien. Hai người bạn tưởng không đội trời chung này giờ lại gắn chặt lấy nhau.

Đến với doctruyentranh.net.vn để được đọc những truyện tranh hay nhất như truyện tranh thám tử lừng danh conan, truyện tranh hài hước Gintama,...một thế giới truyện đang chờ đón các bạn.

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/447-doc-truyen-tranh-doremon-chap-30-nam-cham-rac-roi.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật