Đọc truyện doremon

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Doremon chap 12: Ai cầu hôn trước

Doremon chap 12: Ai cầu hôn trước

Đọc truyện tranh Doremon chap 12: Ai cầu hôn trước

Khi hai người yêu nhau quyết định sẽ gắn bó cuộc đời với nhau, thông thường nguời con trai sẽ là người cầu hôn trước. Bố mẹ Nobita đã chung sống được 12 năm nhưng cho đến tận bây giờ vẫn không ai có thể trả lời câu hỏi Ai là người đã cầu hôn trước? Cùng theo Doremon và Nobita trở về quá khứ để tìm hiểu sự thật nhé.

Hôm nay là ngày kỷ niệm 12 năm ngày cưới của bố mẹ Nobita. Vì muốn biết rõ hơn về chuyện tình của bố mẹ, Nobita đã vô tình hỏi Ai là người cầu hôn trước? Cả hai đều khắng khắng nói người kia đã mờ lời trước. Và theo máy phát hiện nói dối của Doremon thì cả hai người đều nói thật. Rốt cuộc sự thật là thế nào? Cả hai đã quyết định lên cỗ máy thời gian trở về quá khứ vào lúc bố mẹ Nobita cầu hôn đúng 12 năm trước. Trong công viên, Tamako-mẹ Nobita đang tức giận vì anh người yêu đã đến trễ lại còn chê bai món quà của cô. Anh chàng rối rít xin lỗi nhưng lại nổi điên khi thấy Tamako bỗng dưng cặp kè với người đàn ông khác ngay trước mắt mình. Tất cả là do bệnh cận thị nặng của Tamako đã khiến cô nhìn nhầm. Cả hai đều có ý định đi xin lỗi người kia nhưng vì lòng tự trọng quá cao nên không ai chịu hòa giải trước. Thế là Doremon lại phải can thiệp. Robot bắt chước lần lượt giả làm bố mà mẹ Nobita để đến làm lành với cả hai. Mặc dù đã giải đáp được hiểu lầm trong quá khứ nhưng vấn đề hiện tại của bố mẹ làm sao có thể dễ dàng giải quyết được. Nhưng thật may mắn bố mẹ đã tự làm lành với nhau trong khi cả hai đi vắng.

Chỉ cần sống hạnh phúc với nhau là đủ rồi còn chuyện ai cầu hôn trước đâu còn là vấn đề quan trọng nữa. Đón đọc chap 13 truyện tranh Doremon trên doctruyentranh.net.vn nhé. Ngoài ra trên website còn tổng hợp những bộ truyện tranh hay và vui nhộn khác như truyện tranh Conan, truyện tranh Naruto, truyện tranh One Piece,...chắc chắn sẽ mang lại những giây phút thư giãn thoải mái cho các bạn.

http://doctruyentranh.net.vn/doc-truyen-tranh-doremon/351-doremon-chap-12-ai-cau-hon-truoc.html

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật