doctruyentranh.net.vn
Cùng giải trí với: linh kiện robocon, giải mã giấc mơ, lá số tử vi, tai nhac chuong, truyen ngon tinh 18, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, doc truyen co tich, tai phim hay, che tao may bay canh bang

Đọc Truyện Tranh Doreamon Màu: Trà Tắc Kè

  •  Lượt xem: 4721 - Ngày đăng: 06/01/2018 14:22:24


Đọc Truyện Tranh Doreamon Màu: Trà Tắc Kè

Chú mèo máy doremon sở hữu món bảo bối đặc biệt, mỗi bảo bổi lại đưa đến cho bạn những mẩu truyện hài hước, ý nghĩa. Mời các bạn cùng đọc truyện doremon màu dưới đây để khám phá công dụng của bảo bối điện thoại không dây này nhé.

 

Nobita luôn bị cậu bạn Chaien rốn lồi và mỏ nhọn Xeko bắt nạt. Mỗi ngày cậu bạn bốn mắt đều phải hứng chịu một trận đòn từ phía hai bạn kia. Nobita than khổ với Doremon vì suốt ngày bị bắt nạt. Là người bạn tốt nên mèo máy sẵn sàng cho Nobita mượn vài món vũ khí để đánh bại Chaien. Nhưng Nobita chỉ cần bảo bối giúp chạy trốn thật nhanh. Và trà tắc kè là lựa chọn tốt nhất. Khi cần trốn thoát, chỉ cần uống trà tắc kè vào rồi áp sát người vào vật nào đó, trong tích tắc cơ thể không chỉ đổi màu mà biến thành vật đó luôn. Nhờ uống trà tắc kè, Nobita đã trốn được việc đi chợ giúp mẹ, giúp Xuka cứu được chú cún bị rơi xuống nước và vui nhất vẫn là chạy trốn được Chaien và Xeko, còn dạy cho hai bạn này một bài học để bỏ tính hay ức hiếp bạn bè.

 

__HẾT__

Xem thêm:

Bình luận ()