doctruyentranh.net.vn
Cùng giải trí với: linh kiện robocon, giải mã giấc mơ, lá số tử vi, tai nhac chuong, truyen ngon tinh 18, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, doc truyen co tich, tai phim hay, che tao may bay canh bang

Đọc Truyện Tranh Doreamon: Vòng Nước Tuổi Tác

  •  Lượt xem: 2045 - Ngày đăng: 20/10/2017 16:14:37


Đọc Truyện Tranh Doreamon: Vòng Nước Tuổi Tác

 

Khi còn nhỏ, chắc hẳn nhiều bạn đều từng mơ ước mình lớn thật nhanh để trở thành người lớn có thể tự do làm điều mình thích. Còn người lớn, họ lại mong trẻ lại để tránh sự lão hóa của tuổi tác. Vậy phải làm thế nào?

Chú mèo máy doremon sở hữu món bảo bối đặc biệt có thể thay đổi tuổi tác dễ dàng. Mời các bạn cùng đọc truyện doremon màu dưới đây để khám phá công dụng của bảo bối này nhé. 

Nobita vốn tính lười biếng lại hay vất đồ đạc bừa bãi lung tung khắp phòng nên mẹ cậu suốt ngày phải nhắc nhở cậu việc này. Nobita thấy thật khó chịu nên nhờ mèo máy tìm xem có bảo bối nào giúp cậu mau chóng thành người lớn. Trong túi không đáy của Doremon có một chiếc vòng tuổi tác. Chỉ cần nối hai đầu lại với nhau, muốn thành người lớn thì chỉ cần ấn nút đỏ và cứ uống một cốc là già đi 1 tuổi còn muốn trẻ lại thì ấn nút xanh.

Nhờ có chiếc vòng tuổi tác, Nobita lớn nhanh như thổi khiến mọi người không nhận ra cậu và không dám bắt nạt cậu nữa. Khi mẹ cậu đang ở nhà tức giận thì mèo ú nhanh chóng nghĩ ra cách cho mẹ uống thứ nước màu xanh trong vòng tuổi tác để mẹ cậu trẻ lại và giúp Nobita không bị nghe một trận mắng.

Đây đúng là một thần dược có thể "cải lão hoàn đồng" phải không các bạn? Ước gì có phương thuốc đó thật thì hay biết bao. Thường xuyên ghé thăm doctruyentranh.net.vn và cùng khám phá thế giới truyện tranh doremon ngắn

Bình luận ()