doctruyentranh.net.vn
Cùng giải trí với: linh kiện robocon, giải mã giấc mơ, lá số tử vi, tai nhac chuong, truyen ngon tinh 18, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, doc truyen co tich, tai phim hay, che tao may bay canh bang

Đọc truyện tranh doremon chế: Định lý toán học của Nobita

  •  Lượt xem: 6995 - Ngày đăng: 01/10/2014 13:13:49


    Truyện tranh doremon chế về ví dụ phân biệt nhị thức và đa thức của Nobita. 

 

  Trong các giờ học trên lớp, để nắm được những kiến thức đã giảng dạy học sinh  tiếp thu được đến đâu và như thế nào, các thầy cô giáo thường yêu cầu học sinh nêu ra các vị dụ để chứng minh. Và trong truyện tranh doremon chế dưới đây, thầy giáo của Nobita cũng yêu cầu học sinh của mình như vậy. Liệu một cậu học trò vừa lười học lai vụng về như bốn mắt Nobita liệu có đưa ra được ví dụ phù hợp. Cùng theo dõi truyện để cùng được cười vui với ý tưởng độc đáo của cậu học trò lém lỉnh này nhé.

 

Truyện doremon chế

 

Truyện doremon chế

 

Truyện doremon chế

 

Truyện doremon chế

 

  Trong giờ toán học, thầy giáo gọi Nobita đứng dậy và đưa ra một ví dụ về nhị thức và đa thức. Toán là môn học mà Nobita rất ghét nhưng lần này chỉ trong phút chốc Nobita đã đưa ra một ví dụ cụ thể. Theo cậu, lúc 9 giờ tối cả nhà cậu cùng ngồi xem tivi gọi là đa thức, còn tầm 11 giờ bố cậu bắt cậu và Doremon phải về phòng là nhị thức, đến một giờ sáng cả nhà đã ngủ còn mẹ cậu ngồi khoác ở phòng khách gọi là đơn thức. Ví dụ của Nobita làm thầy giáo phải ngỡ ngàng.

   

Truyện doremon chế

 

Truyện doremon chế

 

Truyện doremon chế

 

   Một lần khác, cũng trong giờ học trên lớp, nhưng lần này là trong giờ lịch sử, thầy giáo cũng gọi Nobita đứng dậy để giải thích lý do vì sao các anh hùng thời xưa lại thích uống rượu. Theo Nobita giải thích lý do rất đơn giản chỉ vì thời xưa chưa sản xuất ra được bia nên đành uống rượu.

 

    Một cậu học sinh với trí tưởng tượng phong phú luôn làm cho thầy giáo phải bất ngờ. Đón đọc thêm truyện tranh ô long viện, truyện tranh conan, truyện tranh kim chi và củ cải trên doctruyentranh.net.vn nhé.

Bình luận ()