Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 29: Tổ sư của chém gió

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 29: Tổ sư của chém gió

Truyện tranh kim chi và củ cải về nguồn gốc từ chém gió.

Ngày nay, rất nhiều từ ngữ được tạo nên theo một trào lưu nào đó. Những từ ngữ này rất "thịnh hành", được nhiều người sử dụng, đặc biệt là trong các bạn trẻ. Và từ "chém gió" là một từ như vậy. Ý nghĩ của từ này chỉ sự nói khoác hoặc dùng với nghĩa là buôn chuyện, hay nói chuyện phiếm. Khi đọc truyện tranh kim chi và củ cải dưới đây, các bạn sẽ được biết tới tổ sư của từ chém gió này là nhân vật nào. Cùng theo dõi truyện để biết.

Gió và mặt trời đang đi dạo chơi trên bầu trời. Khi nhìn xuống dưới mặt đất, cả hai nhìn thấy một anh chàng đang đi phía sau một cô gái xinh đẹp. Cả hai liền thi nhau xem ai làm người đàn ông nổi máu dê hơn thì sẽ được gọi là bố. Mặt trời liền phun ra những tia nắng nóng về phía cô gái, còn gió thì thổi phù một cái làm chiếc quần của cô rách tơi tả. Vậy là gió là người chiến thắng.

Tổ sư của Chém gió chính là từ đấy mà hình thành. Ghé thăm doctruyentranh.net.vn để có những giây phút cười sảng khoái với truyện tranh doremon chế, truyện tranh hài hước, truyện tranh naruto...

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật