Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 28: Yêu nhau vì sinh lý

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 28: Yêu nhau vì sinh lý

Truyện tranh kim chi và củ cải về lý do của tình yêu giữa Kim Chi và Củ Cải.

Yêu nhau mấy sông cũng lội, mấy núi cũng trèo, mấy đèo cũng qua. Nếu được hỏi tại sao bạn lại yêu người này, người yêu, chắc chắn mỗi người sẽ đưa ra nhiều lý do khác nhau. Trong truyện tranh kim chi và củ cải dưới đây, truyện sẽ lý giải lý do của tình yêu giữa anh chàng Củ Cải và cô nàng Kim Chi. Cùng theo dõi truyện để biết được lý do là như thế nào nhé.

Cô nàng Kim Chi cùng anh chàng Củ Cải ra biển tắm và nô đùa bên nhau. Bỗng một cơn sóng cao, lớn đến cuốn cô nàng Kim Chi đi mất. Anh chàng Củ Cải cố gắng hết sức mình để cứu cô nàng nhưng anh tìm mãi xung quanh không thấy cô nàng Kim Chi đâu. Bỗng một người đàn ông lớn tuổi hiện ra nhận lời tìm Kim Chi giúp Củ Cải. Chỉ một phút chốc, ông ta đã tìm thấy Kim Chi trong sự vui mừng khôn siết của Củ Cải. Nhưng cô nàng Kim Chi lại bảo Củ Cải kgông phải người yêu của mình.

Đón đọc các chap tiếp theo của seri truyện tranh hài hước này nhé. Ngoài ra, độc giả có thể theo dõi truyện tranh naruto, truyện tranh ớt bảy màu, truyện tranh gintama...trên doctruyentranh.net.vn

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật