Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 26: Đừng tranh nhau

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 26: Đừng tranh nhau

Truyện tranh kim chi và củ cải về việc tranh nhận tấm lòng cảm ơn của cô nàng Kim Chi.

Xưa nay việc anh hùng cứu mỹ nhân đã có nhiều gia thoại đẹp và kết thúc bằng những mối lương duyên nên nghĩa phu thế đẹp. Nếu theo dõi và đọc truyện tranh kim chi và củ cải dưới đây các bạn sẽ thấy điều đó có khi không còn là đúng nữa. Tại sao lại vậy nhỉ? Cùng đón đọc truyện tranh hài hước này nhé.

Cô nàng Kim Chi xinh đẹp đang đi trên đường thì bị một tên côn đồ hung hãn định dở trò ức hiếp nhưng may sao đúng lúc ấy có một chàng trai đi qua và đến giải cứu cho nàng. Anh chàng dùng thuật phân thân của mình để tăng gấp đôi sức mạnh và đánh bại tên côn đồ kia phải chịu thua xin tha mạng.

Kim Chi vô cùng cảm kích trước lòng hiệp nghĩ của chàng trai nên đã tặng một món quà để thể hiện lòng biết ơn. Nhưng chính lúc này hai người tuy hai mà một lại quay ra tranh gianh với nhau. Nhưng sau cuối cùng cũng đã hiểu ra mọi việc và làm hòa.

Đón đọc các chap tiếp thoe của seri truyên tranh hài hước này nhé. Ngoài ra, độc giả cũng có thể theo dõi truyện tranh ớt bảy màu, truyện tranh doremon chế vui... trên doctruyentranh.net.vn. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật