Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 25: Vì yêu

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 25: Vì yêu

Truyện tranh kim chi và của cải về nỗ lực hy sinh vì tình yêu của một anh  chàng.

Tình yêu có sức mạnh thật to lớn, nó có thể làm động lực để những người đang yêu hy sinh rất nhiều điều để có được tình yêu của mình. Cùng đọc truyện tranh kim chi và củ cải để theo dõi anh chàng lần trước đến nhà người yêu xin phép bố mẹ cô gái cho hai người được tìm hiểu nhau nhưng không được phép của ông bố. Liệu anh chàng có đành chịu bỏ cuộc hay làm hết tất cả hy sinh vì tình yêu của mình với cô gái kia? Các bạn cùng đón đọc truyện dưới đây nhé.

Lần trước đến nhà, anh chàng đã bị bố của người yêu từ chối không chấp nhận cho họ yêu nhau. Để thuyết phục ông bố vợ tương lai, anh đã quỳ cả một đêm dưới trời tuyết lạnh giá gây xôn xao hàng xóm xung quanh.

Lần này, anh vẫn quyết tâm đến nhà lần nữa xin ông bố vợ cho phép. Dù cương quyết không đồng ý nhưng sau nghe anh thề thốt ông đã chấp nhận chàng con rể này nhưng với điều kiện phải sống với ông trọn đời.

Chàng trai cũng không thể nào ngờ việc sống trọn đời với ông bố vợ lại là làm đám cưới với ông. Một cái kết bất ngờ phải không các bạn? Còn rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn khác trên truyện tranh doremon chế, truyện tranh naruto, truyện tranh ô long viện... cho các bạn khám phá.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật