Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 24: Lòng thành

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 24: Lòng thành

Truyện tranh kim chi và củ cải về lòng thành của anh chàng khi xin phép gia đình người yêu.

Ngày đầu tiên về ra mắt người yêu luôn là ngày quan trọng, những ấn tượng ban đầu sẽ quyết định việc gia đình người yêu có đồng ý và cho phép để hai người được tìm hiểu nhau hay không. Ai gặp phải tình huống này cũng rất hồi hộp và lo lắng. Như anh chàng trong truyện tranh kim chi và củ cải dưới đây sẽ làm thế nào để bố mẹ người yêu chấp nhận mình. Các bạn cùng theo dõi truyện nhé.

Anh chàng tuy bị bố của người yêu mình phản đối, chê bai là nghèo, không cho phép hai người được đi lại tìm hiểu nhau. Nhưng để chứng minh tấm lòng thành và quyết tâm theo đuổi đến cùng, anh chàng đã đứng bên ngoài trong thời tiết giá rét, tuyết rơi trắng xóa quỳ xuống với hy vọng làm lay động trái tim ông bố vợ. Sau một đêm, ông bố ra xem anh chàng còn quỳ trước cửa nữa không, nhưng kết quả làm ông ngỡ ngàng.

Có lẽ, giờ thì ông bố vợ tương lai này không còn cách nào khác là phải đồng ý cho đôi bạn trẻ này rồi phỉa không các bạn? Đón đọc những bộ truyện hấp dẫn khác như đọc truyện tranh ô long viện, truyện tranh naruto, truyện tranh ớt bảy màu tình cảm... trên doctruyentranh.net.vn.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật