Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 21: Thần tốc

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 21: Thần tốc

Đọc truyện tranh kim chi và củ cải về nàng lọ lem Kim Chi.

Câu chuyện cổ tích về nàng lọ lem sống cùng ba mẹ con dì ghẻ độc ác được rất nhiều người biết đến. Trong truyện cổ tích, lọ lem bị mẹ kế bắt ở nhà không được tham dự buổi dạ hội khiêu vũ do hoàng tử tổ chức. Nhưng nhờ bà tiên giúp đỡ, nàng lọ lem đã được đến dạ hội trong trang phục một tiểu thư xinh đẹp và được khiêu vũ với hoàng tử. Còn nàng công chúa lọ lem Kim Chi trong truyện tranh kim chi và củ cải dưới đây thì sao, có điểm gì khác cô bé lọ lem cổ tích, các bạn cùng theo dõi truyện.

Cô nàng lọ lem Kim Chi cũng được bà tiên giúp đỡ biến thành một cô tiểu thư quý phái và xinh đẹp. Nàng đến dự buổi dạ hội và được khiêu vũ với hoàng tử. Khi Kim Chi nhìn lên đồng hồ chỉ còn 5 phút nữa là tới 12h, mọi thứ sẽ biến mất nên nàng vội vàng bỏ chạy. Hoàng tử vội chạy đuổi theo nàng. Cuối cùng vị hoàng tử cũng đã đuổi kịp theo và mọi việc diễn ra thần tốc. 

Đón xem các chap tiếp theo của bộ truyện tranh hài hước này nhé. Ngoài ra, độc giả có thể theo dõi và thư giãn khi đọc truyện tranh cười, truyện tranh gintama, truyện tranh ô long viện được nhiều bạn đọc yêu thích.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật