Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 20: Chú rùa trả ơn

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 20: Chú rùa trả ơn

Đọc truyện tranh kim chi và củ cải về việc chú rùa trả ơn cứu mạng.

Trong chap 19, một ông sếp khi đi kiểm tra khu vệ sinh trong công ty đã không hài lòng về thái độ thiếu ý thức giữ gìn vệ sinh chung của mọi người nên đã yêu cầu anh nhân viên trợ lý của mình phải chỉnh đốn lại.

Sau nhiều lần dùng các cách khác nhau, cuối cùng bằng việc dùng biện pháp mạnh đã làm thay đổi thói quen của mọi người và đi vào nề nếp. Cùng đọc truyện tranh kim chi và củ cải dưới đây để xem truyện mang đến những bất ngờ thú vị nào nữa nhé.

Một chú rùa bị lật ngửa mình lên, cố gắng mãi không sao úp mình lại được. May sao, có một cô gái lái đò đi ngang qua nhìn thấy chú rùa đáng thương nên đã giúp chú trở  lại về với biển. Một vị khách muốn qua đò, nhưng tay cô gai đang bị thương vẫn cố gắng để lái đò. Biết được điều đó, chú rùa ở dưới nước đã giúp cô gái như một sự trả ơn.

Những chap tiếp theo của seri truyện tranh hài hước này sẽ được doctruyentranh.net.vn gửi tới các bạn. Ngoài ra, cả một thế giới truyện tranh với những bộ truyện nổi tiếng và được độc giả yêu thích như truyện tranh 7 viên ngọc rồng, truyện tranh conan, truyện tranh doremon...đang đợi các bạn khám phá.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật