Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 19: Biện pháp mạnh

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 19: Biện pháp mạnh

Đọc truyện tranh kim chi và củ về biện pháp mạnh giúp nhân viên đi vào quy củ.

Kết thúc chap 18 truyện tranh kim chi và củ cải, anh chàng người yêu cũ của cô nàng Kim Chi dù đã chia tay Kim Chi nhưng vẫn luôn nhung nhớ về cô nàng. Không những thế, anh chàng còn dõi theo mỗi hành động của Kim Chi và đòi gặp anh chàng người yêu mới Củ Cải chỉ để được ngửi mùi hương quen thuộc của Kim Chi. Theo dõi tiếp chap 19 của bộ truyện tranh hài hước này.

Một ông sếp đi kiểm tra khu vệ sinh của cơ quan mình. Sau một vòng kiểm tra, ông tỏ vẻ bực mình cáu giận với những gì được thấy. Sếp yêu cầu anh trợ lý phải trấn chỉnh việc đi vệ sinh thiếu ý thức. Theo yêu cầu của sếp, anh trợ lý lúc đầu dán ảnh người mẫu lên tường nhưng không có khả quan biến chuyển gì. Tức mình, anh liền đổi sang một phương án khác. Thật không ngờ biện pháp mạnh này đã phát huy tác dụng ngay lập tức.

Đúng là "Vỏ quýt dày có móng tay nhọn" phải không nào? Đón đọc những chap tiếp theo của seri truyện tranh hài hước này. Bên cạnh đó, độc giả cũng có thể lựa chọn đọc truyện tranh naruto, truyện tranh ớt bảy màu, truyện tranh gintama...trên doctruyentranh.net.vn.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật