Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 16: Biết đâu bất ngờ

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 16: Biết đâu bất ngờ

Đọc truyện tranh kim chi và củ cải về câu chuyện bât ngờ của hoàng tử ếch.

Kết thúc chap 15 truyện tranh kim chi và củ cải, cô nàng Kim chi là y tá tại một bệnh viện và cô đã phải chăm sóc một bệnh nhân lớn tuổi những trí nhớ lẫn lộn làm cô nàng bị phiền phức. Câu chuyện về hoàng tử ếch đẹp trai nhưng không may bị biến thành con ếch rất quen thuộc với nhiều người. Còn hoàng tử ếch trong kim chi và củ cải có điều gì khác lạ? Các bạn cùng theo dõi truyện hài dưới đây.

Hoàng tử đẹp trai sau khi bị biến thành một con ếch đã đến sông tại một nhà có hai mẹ con dì ghẻ với một cô gái hiền lành chăm chỉ và tốt bụng nhưng luôn bị hai mẹ con dì ghẻ ghét và bắt nạt. Hoàng tử lâu dần cảm mến cô gái và khi định nói ra thân phận thật của mình để giúp đỡ cô được đi xem hội thì hoàng tử đã vô cùng hoảng hốt khi biết sự thực về cô gái chăm chỉ này.

Đón đọc chap 17 tiếp theo của truyện tranh 18+ hài hước này nhé. Ngoài ra, các bạn có thể thư giãn với những bộ truyện hấp dẫn khác như truyện tranh doremon chế, truyện tranh conan, truyện tranh naruto, truyện tranh ô long viện..trên doctruyentranh.net.vn.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật