Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 15: Ai lẫn

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 15: Ai lẫn

Đọc truyện tranh kim chi và củ cải để xem ai mới là người lẫn.

Kết thúc chap 14 truyện tranh kim chi và củ cải, một vị vua yêu cầu  người thợ may tài hoa khéo léo nhất đất nước may cho mình và hoàng hậu Kim Chi một bộ trang phục đặc biệt chỉ có người thông minh mới nhìn thấy. Nhưng thực chất là đang khỏa thân mà đức vua vẫn tin là trang phục đẹp nhất, bị thợ may lừa mà không hay biết còn yêu cầu hoàng hậu Kim Chi mặc giống mình. Mời các bạn theo dõi tiếp chap 15 tiếp theo của truyện dưới đây.

Cô nàng Kim Chi mới được làm y tá trong một bệnh viện. Nhiệm vụ hàng ngày của cô là chăm sóc sức khỏe và theo dõi tình hình bệnh của các bệnh nhân trong khu vực cô quản lý. Một ông lão cao tuổi bị ốm nặng nhập viện được Kim Chi chăm sóc rất tận tình chu đáo. Nhưng ông cụ này lại lẫn trí nhớ khiến cô gặp không ít rắc rối.

Đón đọc các chap tiếp theo của bộ truyện tranh 18+ hài hước này nhé. Bên cạnh đó, trên doctruyentranh.net.vn còn có những bộ truyện rất thú vị khác nữa như truyện tranh conan, truyện tranh naruto, truyện tranh ớt bảy màu tình cảm để các bạn lựa chọn thư giãn.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật