Đọc truyện conan

Thứ hai, ngày 1/7/2019

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 14: Chớp thời cơ

Đọc truyện tranh Kim Chi và Củ Cải chap 14: Chớp thời cơ

Đọc truyện tranh kim chi và củ cải về việc chớp thời cơ của các vị quan.

Kết thúc chap 13 truyện tranh kim chi và củ cải, anh chàng cao to đẹp trai nhận ra là con trai thật tuyệt khi có thể điều chỉnh cơ thể mình theo ý mình. Cùng theo dõi chap 14 tiếp theo của truyện để được cười nghiêng ngả với những tình huống hài hước diễn ra dưới đây.

Một vị vua đã mời một thợ may đến may cho mình một bộ trang phục đẹp nhất và đặc biệt nhất. Thể theo yêu cầu của đức vua, thợ may đã tạo cho đức vua một bộ trang phục đặc biệt mà theo đó chỉ nhưng ai thông minh mới nhìn thấy. Đức vua tự hào mặc bộ đồ đó đi khoe với đại thần. Một vị đại thần định trình báo việc may trang phục này chỉ là lừa đảo nhưng đã bị một vị đại thần khác ngắn kịp thời vì muốn xem hoàng hậu Kim Chi mặc bộ đồ đó như thế nào.

Vị đại thần trong câu chuyện trên thật biết chớp thời cơ phải không nào? Đón đọc các chap tiếp theo của truyện để được cười sảng khoá nhé.  Bên cạnh đó, bạn có thể thư giãn cùng những bộ truyện nổi tiếng khác như truyện tranh doremon, truyện tranh onc piece, truyện tranh ớt bảy màu tình cảm...trên doctruyentranh.net.vn.

Bình luận hay


Thông tin bình luận

Xin nhập thông tin của bạn.(email được giữ kín)
  • Tên:

  • Email:

Mới cập nhật